logo conradtime

ซื้อนาฬิกามือสอง

Cartier

ซื้อนาฬิกา Cartier และนาฬิกาแบรนด์ Hi-End มือสองของแท้ 100% พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ง่าย ๆ เพียงแค่ซื้อนาฬิกากับเรา ท่านจะได้รับการดูแลหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการเป็นสมาชิกสำหรับการซื้อนาฬิกากับเราในครั้งถัดไป

Cartier

Roadster 3312 Silver Roman Dial 2012 40mm.

Roadster 3312 Silver Roman Dial 2012 40mm.

฿115,000

Condition

Like New

Paper

Yes

Box

Yes

Ronde Solo W6701004 Silvered opaline dial 2022 29mm.

Ronde Solo W6701004 Silvered opaline dial 2022 29mm.

฿109,000

Condition

Like New

Paper

Yes

Box

Yes

Cartier MUST DE CARTIER TANK VERMEIL 1980

MUST DE CARTIER TANK VERMEIL 1980 23x30mm.

฿89,000

Condition

Used

Paper

Yes

Box

Yes

ดูเรือนอื่นๆ เพิ่มเติม

Cartier

Cartier ความเป็นมาที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยความสำคัญในโลกของนาฬิกาและเครื่องประดับมากๆ นาฬิกา Cartier มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเริ่มตั้งแต่สมัยของซังเซรแองตี้แห่งฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 19 โดยมีชื่อว่า Louis-François Cartier ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและที่มาของแบรนด์นี้ เขาเริ่มต้นดำเนินธุรกิจที่ร้านหน้าร้านชื่อ La Maison Cartier ในปี ค.ศ. 1847 ที่ทำการที่ทำให้นาฬิกา Cartier กลายเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความสวยงามในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับทั่วโลก

นาฬิกา Cartier ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการดาราและคนดังทั่วโลก โดยมีลูกค้าที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงมหาเศรษฐีและบุคคลสาธารณะระดับสูง นาฬิกา Cartier ได้มีบทบาทสำคัญในการกำหนดทิศทางของวงการนาฬิกาเนื่องจากดีไซน์ที่หรูหราและทันสมัย รวมทั้งความพิถีพิถันในกระบวนการผลิตที่สูงมากไม่เพียงแต่ในด้านการออกแบบนาฬิกาเท่านั้น Cartier ยังเป็นที่รู้จักในวงการเครื่องประดับด้วยการสร้างผลงานศิลปะที่สวยงามและทันสมัย เช่น การใช้ทองคำและเพชรในการตกแต่งอย่างลงตัวและหรูหรา

นาฬิกา Cartier มีความสำคัญไม่เพียงแค่ในเรื่องของเทคโนโลยีและดีไซน์ แต่ยังมีบทบาทสำคัญในเรื่องของการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างวัฒนธรรมและสังคม นาฬิกา Cartier เคยเป็นที่นิยมในวงการนักเขียนและนักปรัชญาที่มีชื่อเสียง เช่น เอริช แฮมิงเวย์ และอังกฤษอันตีนายแอนเดอร์สัน เคียงข้างกับนักเขียนชื่อดังอื่น ๆ ที่มีประวัติการใช้นาฬิกา Cartier อย่างเป็นทางการ

ประวัติ นาฬิกา cartier เครื่องประดับของปารีสและโลก

นาฬิกา Cartier เป็นยักษ์ใหญ่ในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับ และเป็นสัญญาลักษณ์ของความหรูหรามานานกว่า 170 ปี เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 1847 โดย Louis-François Cartier ที่ร้าน La Maison Cartier ที่ทำการอยู่ที่เขตแซงต์ออเนียน ในเมืองปารีส เริ่มต้นด้วยการผลิตนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงและสไตล์ที่หรูหราหลังจากนั้น Cartier ได้ขยายกิจการไปสู่ด้านเครื่องประดับโดยเฉพาะ ทำให้มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นและความงดงามไปทั่วโลก ความสำคัญของ Cartier ในโลกของเครื่องประดับไม่สามารถประเมินค่าได้ แต่ถือเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญของวงการนี้ทั้งในปารีสและทั่วโลก ในปารีส บ้านของ Cartier ที่ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของร้านริวอเวสก็เป็นหนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งที่หรูหราและเรียบหรูที่สุด

ภายในร้านนั้นมีคอลเลคชั่นของนาฬิกาและเครื่องประดับที่หลากหลาย ตั้งแต่งานศิลปะที่เรียบง่ายไปจนถึงงานสวยงามและซับซ้อน ลูกค้าจะพบเครื่องประดับและนาฬิกาที่เน้นไปที่การใช้ทองคำและเพชร แสดงถึงความหรูหราและสมบูรณ์แบบของแบรนด์นี้ ในทางเทคโนโลยีและการออกแบบ นาฬิกา Cartier ไม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหรา แต่ยังเป็นตัวแทนของความเป็นเลิศในด้านนวัตกรรมและความสวยงาม ด้วยกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและความเป็นมืออาชีพของช่างที่มีความเชี่ยวชาญ นาฬิกา Cartier ได้เนรมิตผลงานที่ได้รับความรับรองจากวงการนาฬิกาและเครื่องประดับทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

 จุดเริ่มต้น ของ The House of Cartier

จุดเริ่มต้นของ The House of Cartier เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1847 โดย Louis-François Cartier ที่มีร้าน La Maison Cartier ที่ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของร้านที่เขตแซงต์ออเนียนในเมืองปารีส เริ่มต้นด้วยการผลิตนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงและสไตล์ที่หรูหราที่ถูกพิจารณาเป็นสิริมงคลและมีคุณภาพในยุคสมัยนั้น Louis-François Cartier เป็นนักธุรกิจที่มีความสามารถและมีความชำนาญในการเลือกวัตถุดิบและการออกแบบที่น่าประทับใจ เขาได้สร้างสรรค์นาฬิกาที่มีคุณภาพและดีไซน์ที่น่าทึ่งที่คว้าความสนใจของลูกค้าในวงการชั้นสูง

การประสบความสำเร็จและความนิยมของ La Maison Cartier ทำให้บริษัทขยายธุรกิจไปยังด้านเครื่องประดับอีกด้วย โดยการผลิตเครื่องประดับที่มีความสวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Cartier เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นและการเครื่องประดับทั่วโลก The House of Cartier ตลอดระยะเวลามีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยความประณีตในรายละเอียดและความเป็นเลิศในการออกแบบ ทำให้ Cartier เป็นแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับและเป็นที่รักในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับทั่วโลกวันนี้ จุดเริ่มต้นนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จและประสบการณ์ที่ยาวนานของ Cartier ในวงการเครื่องประดับและนาฬิกา

รวมรุ่นนาฬิกา Cartier น่าซื้อเก็บเพิ่มมูลค่า

การเลือกนาฬิกา Cartier เป็นการตัดสินใจที่ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ เนื่องจาก Cartier เป็นแบรนด์ที่มีความเป็นที่รู้จักและเคารพในวงการนาฬิกา ดังนั้น นี่คือขั้นตอนเบื้องต้นในการเลือกนาฬิกา Cartier อย่างเหมาะสม  

 SANTOS DE CARTIER

นาฬิกา Santos de Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นนาฬิกาที่สำคัญและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกของนาฬิกา นาฬิการุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อการใช้งานในสถานการณ์ที่ต้องการความทนทาน รุ่น Santos de Cartier ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาของ Cartier ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นาฬิกา Santos de Cartier มีลักษณะที่พิเศษด้วยการออกแบบของตัวเครื่องที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมสไตล์ที่สร้างขึ้นโดย Louis Cartier ในปี ค.ศ. 1904

ซึ่งมีลักษณะของหน้าปัดที่เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย รุ่น Santos de Cartier เป็นหนึ่งในนาฬิกาแรกที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงนาฬิกา Santos de Cartier มีความหรูหราและมีความเป็นมาตรฐานที่สูง ด้วยเครื่องมือที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น สแตนเลสสตีลหรือทองคำ นาฬิการุ่นนี้มีความหลากหลายในรูปแบบและสีที่ต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการและความสนใจของผู้ใช้ นาฬิกา Santos de Cartier เป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสวมใส่ในทุกๆ โอกาส  ไม่ว่าจะเป็นการใส่ในงานทางการหรือกิจกรรมนอกสถานที่ เนื่องจากมีการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทั้งในสถานการณ์ทางการและทางกายภาพ นอกจากนี้ ยังมีสไตล์ที่โดดเด่นของ Santos de Cartier ยังทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นของขวัญที่น่าพอใจสำหรับคนพิเศษในชีวิตของคุณ

Ballon Bleu De Cartier

นาฬิกา Ballon Bleu De Cartier เป็นหนึ่งในนาฬิกายอดนิยมของแบรนด์ Cartier ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่โดดเด่น นาฬิการุ่นนี้ได้รับความนิยมมากในวงการนาฬิกาด้วยดีไซน์ที่น่าทึ่งและความหลากหลายในรูปแบบและวัสดุBallon Bleu De Cartier มีลักษณะการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยฝาหน้าปัดที่โค้งโดดเด่น ซึ่งทำให้นาฬิกาดูออกมามีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างของเรือนที่เรียบหรูและหลุดออกมาบางส่วนเพื่อปกป้องหน้าปัด และมีการติดตั้งส่วนหน้าปัดหรือเครื่องจับเวลาที่ให้ดูเป็นเลเยอร์ เพื่อเพิ่มความละเอียดในการออกแบบ

นาฬิกา Ballon Bleu De Cartier มีให้เลือกหลายรูปแบบและสี เช่น ทองแดง ทองเหลือง สแตนเลสสตีล และน้ำเงิน โดยมีตัวเลือกขนาดต่าง ๆ ที่เหมาะกับทุกความต้องการและสไตล์ของผู้ใช้นาฬิกา Ballon Bleu De Cartier ไม่เพียงเป็นนาฬิกาที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังมีคุณภาพที่ดีและความแม่นยำในการทำงาน ด้วยเครื่องมือที่มีความซับซ้อนและการผลิตที่คอยควบคุมอย่างเข้มงวดดังนั้น นาฬิกา Ballon Bleu De Cartier เป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาอย่างกว้างขวางและเป็นที่ต้องการของผู้คนที่ต้องการนาฬิกาที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพในเวลาเดียว

Panthère de Cartier

นาฬิกา Panthère de Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกของนาฬิกา มีดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ไปได้ทุกที่ นาฬิการุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความหรูหราและความเป็นเลิศของแบรนด์ Cartier นาฬิกา Panthère de Cartier มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่เรียบหรูและสมบูรณ์ มีเครื่องมือที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เนื้อหนังและเข็มขัดที่ทันสมัย

ทำให้นาฬิกาดูหรูหราและดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้นด้วยความละเอียดและความประณีตในการออกแบบ นาฬิกา Panthère de Cartier ยังเป็นที่นิยมในวงการนาฬิกาและนาฬิกาของคนที่รักการสวมใส่ที่หรูหราและมีสไตล์ นอกจากนี้ ความหรูหราและสวยงามของ Panthère de Cartier ยังทำให้เป็นของขวัญที่น่าประทับใจสำหรับคนพิเศษในชีวิตของคุณ ด้วยความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Cartier นาฬิกา Panthère de Cartier ไม่เพียงเป็นเครื่องประดับที่สวยงามและหรูหรา แต่ยังเป็นเครื่องมือที่บ่งบอกถึงความเป็นเลิศและความทันสมัยในสไตล์ชีวิตของผู้ใช้

Ronde De Cartier

นาฬิกา Ronde De Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นนาฬิกาที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการนาฬิกา มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเรียบง่ายที่สอดคล้องกับความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Cartier นาฬิกา Ronde De Cartier มีลักษณะการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ที่ไม่ซ้ำซาก มีหน้าปัดกลมที่สวยงามและเรียบง่าย ด้วยการจัดวางชั้นของตัวเลขและดีไซน์ของตัวเข็มที่มีความสมดุล เนื้อหนังหรือสายนาฬิกาที่ใช้ก็มีความหรูหราและมีคุณภาพสูง นาฬิกา Ronde De Cartier เป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาด้วยความเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Cartier และเป็นเครื่องประดับที่มีความหรูหราและมีคุณภาพที่ดี นอกจากนี้ ความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นมาตรฐานในการผลิตของ Cartier ยังทำให้ Ronde De Cartier เป็นนาฬิกาที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพ ด้วยความงดงามและความเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Cartier นาฬิกา Ronde De Cartier เป็นเครื่องประดับที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและมีสไตล์ในการสวมใส่ในทุกๆ โอกาสในชีวิตประจำวัน

cartier tank

นาฬิกา Cartier Tank เป็นหนึ่งในนาฬิกาสัญชาติของแบรนด์ Cartier ที่มีความสำคัญและมีชื่อเสียงในวงการนาฬิกาโลก นาฬิการุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการอวยพรให้กับรถถังที่ใช้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่น นาฬิกา Cartier Tank เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Cartier

ดีไซน์ของ Cartier Tank เน้นความงดงามและความหรูหรา มีลักษณะหน้าปัดสี่เหลี่ยมที่โดดเด่น ซึ่งมีความคล้ายกับลักษณะของรถถัง และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการนาฬิกานาฬิกา Cartier Tank มีความหลากหลายในรุ่นและสไตล์ รวมถึง Tank Solo, Tank Française, Tank Anglaise, และ Tank Louis Cartier โดยแต่ละรุ่นมีลักษณะและคุณสมบัติที่เฉพาะเจาะจง เพื่อตอบสนองความต้องการและสไตล์ของผู้ใช้แต่ละคน นาฬิกา Cartier Tank เป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาไม่เพียงเพื่อความงดงามของดีไซน์ แต่ยังเพื่อความเชื่อถือในคุณภาพและความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Cartier ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับโลก

 

  • การรับประกันของนาฬิกา Cartier เป็นการรับประกันคุณภาพที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ โดยทั่วไปแล้ว Cartier มีนโยบายการรับประกันที่ครอบคลุมและให้ความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างเต็มที่ นาฬิกา Cartier มักมีการรับประกันที่ครอบคลุมสำหรับชิ้นส่วนและการทำงานของเครื่องมือ โดยในกรณีที่เกิดปัญหาทางเทคนิคหรือข้อบกพร่องใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์การรับประกันเพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหายได้ โดยปกติแล้วการรับประกันสามารถครอบคลุมเป็นเวลาหลายปีตามนโยบายของบริษัท นอกจากนี้ Cartier ยังมีบริการดูแลและบำรุงนาฬิกาของลูกค้าอย่างรอบคอบ ซึ่งเป็นการรักษาคุณภาพและความสมบูรณ์ของนาฬิกาให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังเพิ่มความพอใจและความมั่นใจในการใช้งานนาฬิกา ดังนั้น การรับประกันของ Cartier เป็นการรับรองคุณภาพและความเชื่อถือที่สูงสุดต่อลูกค้า และเป็นที่ยอมรับในวงการนาฬิกาว่าเป็นการรับประกันที่มีความเชื่อถือและคุ้มค่าสำหรับการลงทุนในนาฬิกา Cartier

นาฬิกา Cartier มีจุดเด่นมากมายที่ทำให้เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการนาฬิกา นี่คือบางจุดเด่นที่โดดเด่นของนาฬิกา Cartier:

  1. ดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม  นาฬิกา Cartier มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เน้นความหรูหราและมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำซาก ด้วยการผสมผสานระหว่างความงดงามและความเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์
  2. คุณภาพและความเชื่อถือ  Cartier เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ ทุกชิ้นงานถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับการใช้งานที่มีคุณภาพสูงที่สุด
  3. ประวัติความเป็นมา  Cartier เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน มีความเคร่งครัดในการผลิตและความสำเร็จในการสร้างนาฬิกาที่เป็นที่รู้จักและโดดเด่น
  4. สัญลักษณ์ของความหรูหรา  การสวมใส่นาฬิกา Cartier ไม่เพียงเพียงแค่การสวมใส่นาฬิกา แต่ยังเป็นการแสดงถึงความหรูหราและมีสถานะของเจ้าของ นาฬิกา Cartier เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสากลและความสมบูรณ์ของสไตล์ชีวิต
  5. การสร้างความทันสมัย  แม้ Cartier จะมีประวัติยาวนาน แต่พวกเขาก็ยังคงมีความทันสมัยในการออกแบบและเทคโนโลยี นาฬิกา Cartier มักจะเป็นที่ชื่นชอบในทุกช่วงเวลาและเป็นที่นิยมในวงการนาฬิกาโลก

 

การตัดสินใจว่านาฬิกา Cartier น่าลงทุนหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความพึงพอใจส่วนตัวของคุณในการสวมใส่นาฬิกาแบรนด์เนม เป้าหมายของการซื้อ (ว่าต้องการใช้เป็นของใช้ประจำวันหรือเป็นการลงทุน) และการประเมินความคุ้มค่าของนาฬิกาในระยะยาว นาฬิกา Cartier เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและมีมาตรฐานคุณภาพที่สูง แบรนด์นี้มีในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับมากนาน ซึ่งสามารถช่วยให้นาฬิกา Cartier มีค่าได้ในระยะยาว แต่ต้องพิจารณาถึงปัจจัยอื่น ๆ เช่น สภาพตลาดนาฬิกา การเปลี่ยนแปลงในราคา และความต้องการของตลาดในขณะนั้นด้วย

การเลือกซื้อนาฬิกา Cartier ให้เป็นการลงทุนอย่างดีเมื่อคุณมีความพอใจในการสวมใส่ รูปแบบ และคุณลักษณะของนาฬิกา รวมทั้งมีความเชื่อมั่นในคุณภาพและมีค่าที่นาฬิกานั้นให้ได้ในระยะยาว อย่างไรก็ตาม การลงทุนในนาฬิกาเป็นเรื่องบุคคลและควรพิจารณาอย่างรอบคอบกับสถานการณ์และวัตถุประสงค์ของคุณเองด้วย

เราพร้อมที่จะช่วยคุณทุกขั้นตอนของการซื้อ Cartier ของคุณ มาติดต่อเรา Conradtime  วันนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับนาฬิกาของคุณและรับการประเมินฟรี!  หากคุณกำลังมองหาที่จะซื้อ Cartier เพื่อความ สะดวก มาที่นี่ Conradtime  ก็เป็นการเลือกที่ถูกต้องแล้ว! เราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการ ซื้อ Cartier อย่างเชี่ยวชาญและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางที่สุดในวงการนาฬิกาหรู

บริการของเรา

  • การรับซื้อทุกสภาพของนาฬิกา Cartier
  • การประเมินและให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ
  • การจัดส่งและการรับนาฬิกาอย่างมีความรับผิดชอบ
  • ความมั่นใจในความลับและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ติดต่อเราวันนี้

 เบอร์โทรศัพท์ 096-2564646

Line ID @conradtime

เว็บไซต์ https://conradtime.com/