logo conradtime

บริการฝากขาย - จำนำ - รับซื้อนาฬิกามือสอง

บริการฝากขาย - จำนำ

รับซื้อนาฬิกามือสอง

Franck Muller

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์,

โอเดอมาร์ส ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe,
Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง
และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์, โอเดอมาร์ส
ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์
จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

แบรนด์ที่เรารับ

ถูกกล่าวถึงโดย

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

รับซื้อนาฬิกา

ได้ราคาสูง โปร่งใส ยุติธรรม

รับเงินทันที หลังประเมินราคา
  ภายใน 15นาที

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

ฝากขายนาฬิกา

ได้ราคาเทียบตลาด ขายออนไว

รับเงินทันทีหลังปิดการขาย

เหมาะสำหรับคนที่อยากขายแต่

ไม่รีบใช้เงิน

จำนำนาฬิกา

ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รับเงินทันที หลังประเมินวงเงิน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

แต่ยังไม่อยากขายนาฬิกา

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

ขั้นตอนการรับซื้อ-ฝากขาย-จำนำนาฬิกามือสอง

1. Contact

ส่งรายละเอียดนาฬิกาให้เราเพื่อรับราคาประเมินเบื้องต้น

2. Appralse

ตรวจเช็คแท้ และสภาพตัวเรือน

3. Get Paid

รับเงินในราคาประเมินหลังจบการตกลงซื้อขายทันที

สแกน

Play Video

Why CONRADTIME?

ความปลอดภัย

มีหน้าร้านชัดเจน เชื่อถือได้ จัดเก็บนาฬิกาด้วยความปลอดภัย ระดับธนาคาร มีสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษร

ทีมงานมืออาชีพ

มีมาตรฐาน ดูแลโดยช่างมืออาชีพ ตรวจเช็คสภาพนาฬิกาก่อนการขาย มีทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษ

ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่มาขาย ฝากขายกับเรา จะได้รับ Service นาฬิกา ในราคาพิเศษ และมีการส่งเสริมการขาย จากสถิติปี 2023 การันตีนาฬิกา ขายออกไวภายใน 1-2 เดือน

ความไว้วางใจ

Conrad Time บริการด้วยความจริงใจ เเละได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 8 ปี

Why CONRADTIME?

ตัวอย่างการฝากขาย-จํานํา-รับซื้อนาฬิกา

ขายง่าย ได้ราคาสูง โปร่งใส รับเงินหลังประเมินราคาภายใน 15นาที
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน

Review our customer

Thankyou for support us.

Location

B32, B Floor, G Tower 33/4 Rama IX Rd,
Huai Khwang, Bangkok 1031o

Location

G-Tower Rama9

Call: 096 256 4646

Email: conradtime@daylona-group.com

Line Official: @conradtime

Conrad Time
4.9
Based on 94 reviews
powered by Google
Keng JirawuthitanantKeng Jirawuthitanant
12:12 23 Mar 24
บริการดี คุยเพลิน
Sant S.Sant S.
09:47 21 Mar 24
บริการดี.ขายสุภาพ
Jair Da RosaJair Da Rosa
11:48 16 Mar 24
บริการที่ดีที่สุดและราคาดี
YonladaYonlada
09:24 12 Mar 24
มาฝากขายนาฬิกากับร้าน Conrad time มีความเป็นมืออาชีพ สบายใจได้ และขั้นตอนการขายง่ายมากค่ะ
Sasavat BusayabandhSasavat Busayabandh
10:41 05 Mar 24
บริการดีครับ มีให้ลองหลายตัว เดินทางสะดวก
PET PloyPET Ploy
07:46 31 Jan 24
พนักงานอธิบายดีมากครับ พยายามเเนะนำตามสไตล์ที่ลูกค้าให้ความสนใจ มีความน่าเชื่อถือและมีเรือนให้เลือกเยอะ
บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีนาฬิกาให้เลือกหลายรุ่นดีค่ะ พนักงานพูดดี สุภาพเป็นกันเองค่ะ หลังจากที่ไปใช้บริการประทับใจค่ะ
yapanisa Phomchatyapanisa Phomchat
14:00 12 Jan 24
บริการเป็นกันเอง มีความเข้าใจว่าลูกค้าต้องการแบบใหนเอาใจใส่ในบริการ ถ้าคุณสนใจชื้อเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ ยอมรับว่าดีเลยบอกต่อค่ะ
BunnyBunny
16:06 11 Jan 24
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ฝากขายนาฬิกาที่นี่มาตลอด น่าเชื่อถือไม่มีประวัติโกง ติดต่อง่าย มีที่ปรึกษาการขาย ไว้ใจได้แน่นอนครับ
Bongkochtorn WBongkochtorn W
02:16 25 Dec 23
ซื้อจากที่นี่เป็นครั้งที่สองเเล้วโดยที่ยังไม่ได้ไปหน้าร้านเลย ไว้ใจคุณภาพค่ะ ทุกครั้งที่ขอข้อมูลเรือนที่สนใจ ทางร้านให้ข้อมูลนาฬิกาครบถ้วน รวดเร็ว ส่งตรงเวลา นาฬิกาสวยทุกเรือนเลย เรือนต่อไปจะเลือกจากที่ร้านนี้เเน่นอนค่ะ
js_loader

กรอกรายละเอียดนาฬิกา ได้ที่นี่

กรอกรายละเอียด

นาฬิกาได้ที่นี่

  Q&A

  รับซื้อนาฬิกา Franck Muller

  รับซื้อนาฬิกา Franck Muller จุดเริ่มต้นของ นาฬิกา Franck Muller ตั้งตามชื่อของคุณ Franck Muller ชายชาวสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นผู้เริ่มก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยเริ่มต้นจากความชอบ และความหลงใหลในการประดิษฐ์ ซ่อม และประกอบสิ่งของ กลไกต่างๆ ตั้งแต่เด็กก่อนที่จะย้ายไปเรียนทำนาฬิกาที่ Geneva School of Watch Making  ตั้งแต่อายุ 15 ปี เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า นำมาซ่อมและขายให้กับนักสะสม Franck Muller เรียนจบในปี 1978 ในยุคที่นาฬิกาควอทซ์เข้ามาตีตลาด จนทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิส ตกต่ำลง แต่เขาก็ยังคงมุ่งมั่นกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมนาฬิกาจาก องค์กร หน่วยงาน และแบรนด์ดังมากมาย จนทำให้ Franck Muller มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักไปทั่ว ก่อนที่จะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อม กลายเป็นผู้สร้าง ด้วยการสร้างนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986 เสน่ห์ของ World Premiers คือระบบกลไก ที่ซับซ้อน แต่แฝงไปความทันสมัย โดยผลิตจำนวนจำกัด เพียงปีละ 3-4 เรือนเท่านั้น เนื่องจาก Franck Muller ต้องประกอบชิ้นส่วนทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยวิธีการแบบดั้งเดิม อันแสนคลาสสิก ก่อนที่จะร่วมกับ Vartan Sirmakes ก่อตั้งแบรนด์ Franck Muller ในปี 1991

  นักประดิษฐ์ผู้สร้างนาฬิกาที่แตกต่าง

  Franck Muller ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักประดิษฐ์นาฬิกา ผู้สร้างสรรค์ นาฬิกา ที่น่าตื่นตะลึง และแปลกใหม่มากมาย ในเวลานั้น

  นาฬิกาข้อมือที่มีทูร์บิญอง 3 แกน เป็นครั้งแรกของโลก

  Aeternitas Mega 4 นาฬิกาข้อมือ ที่ซับซ้อนที่สุดในโลก ประกอบด้วย 36 ฟังก์ชัน ส่วนประกอบ 1,483 ชิ้น และปฏิทิน 1,000 ปี

  Franck Muller นาฬิกาที่กลไกสลับซับซ้อนที่สุดในโลก

  เมื่อคิดถึงนาฬิกา Brand name สุดยอด อย่าง Franck Muller ที่ควรจะมีติด 1 ใน 5 ชื่อ แบรนด์นาฬิกาที่ใครๆก็ต้องรู้จัก หรือแม้กระทั้ง ศิลปิน Hollywood ก็มีกันอยู่ในคอลเลคชั่นสะสม ความเป็นจริงแล้ว Franck Muller จะต้องฝ่าฝันปัญหาต่างๆมากมายก่ายกองในอดีตกว่าจะมีชื่อเสียงแบบในตอนนี้

  วันนี้พวกเรามาเปิดเรื่องราว Franck Muller 

  ว่าเพราะเหตุใดถึงกล้าบอกตนเองว่าเป็น “Master of Complications” เจ้าที่กลไกนาฬิกาที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลกจุดเริ่มต้น ของ Franck Muller Frnack Muller เป็นชื่อของชายคนที่คลั่งไคล้ในนาฬิกาแล้วก็มีความคิดที่จะเปลี่ยนอุตสาหกรรมนาฬิกาไปตลอด Franck Muller เกิดที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผู้ตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาโดยเริ่มจากความพอใจแล้วก็ความคลั่งไคล้ในการประดิษฐ์ ซ่อมแซมรวมทั้งประกอบกลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก เมื่อตอนอายุ 15 เขาออกมาจากสถานศึกษาปกติแล้วไปเข้าสถานที่เรียนสำหรับช่างซ่อมนาฬิกา Geneva School of Watch Making  เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมและก็ขายให้กับนักสะสม Franck Muller จบในปี 1978 ซึ่งในปีนี้เอง เป็นปีที่นาฬิกาควอทซ์เริ่มมีหน้าที่ในอุตสาหกรรมนาฬิกา ซึ่งในสมัยนั้นนับได้ว่าเป็นสมัยที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แต่ว่า Franck Muller ไปกับนาฬิกาควอทซ์แล้วก็ยืนหยัดต่อสู้ที่จะทำนาฬิกากลไก ออกมา ในปี 1978 เขาได้รับซ่อมนาฬิกาให้กับเพื่อนบ้านหรือจากบุคคลทั่วไป

  ไม่ว่านาฬิกาจะมาจากสถานที่ใดเขารับซ่อมแซมได้หมดแล้วก็ในปี 1980s นั้นเองเป็นปีที่เขาได้รับความโด่งดังไปทั่วโดยที่เขา ได้ซ่อมนาฬิกา คอลเลคชั่นของ Patek Philippe Museum ทำให้เขาเริ่มฉุกคิดได้ว่าตัวเขาเองไม่ได้มีความสามารถเพียงแค่ซ่อมแซมนาฬิกาเท่านั้น แต่ว่าสามารถ สร้างนาฬิกาของตนเองได้อีกด้วย โดยรุ่นนาฬิกาที่เขาผลิตเองกับมือ มีชื่อรุ่นว่า World Premiers เป็นรุ่นที่มีกลไกสลับซับซ้อนแบบที่ไม่เคยมีใครผลิตมาก่อน World Premiers ถูกทำในปี 1986 โดยผลิตเพียงแต่ 3-4 เรือนต่อปีเพียงแค่นั้น โดยแต่ละเรือนจำเป็นที่จะต้องประดิษฐ์โดย Franck Muller ที่ประกอบที่ละชิ้นด้วยตัวเอง

  ในปี 1986ในงาน Basel Fair เขาได้เสนอผลงานที่สร้างชื่อของเขาอีกรอบโดยที่คนภายในงานทุกคนต่างตกตะลึ่งให้กับนาฬิกาที่เขาสร้าง นาฬิกาที่เขาผลิตขึ้นมาเป็น นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ ทูรบิญอง หมุนอิสระพร้อมทั้ง Jumping Hours แล้วก็หน้าปัดย่อย นาฬิกาแบบทูรบิญองใน 20 กว่าปีกลายเกิดเรื่องใหม่ที่สลับซับซ้อนแล้วทำยากมากๆ ช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาแต่ละคนไม่มีผู้ใดเคยคิดมาก่อนแล้วก็ในปีเดียวกันนั้นเอง เขาได้สร้างนาฬิกาให้กับเมียของชาวอิตาลีท่านหนึ่ง โดยทรงของนาฬิกาจะเป็นรูปลักษณ์ ถังเบียร์สด หรือ Cintree Curvex รวมทั้งท้ายที่สุดนาฬิกาทรงนี้ก็ได้เป็นเครื่องหมายอีกหนึ่งอย่างของ Franck Muller ในปี 1991 Franck Muller ก็ได้เจอกับ Vartan Sirmakes ผู้ร่วมตั้งแบรนด์รวมทั้งเสนอให้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของแบรนด์ที่ผลิตที่ละน้อยๆขึ้นมาเป็นหน่วยงานขนาดใหญ่รวมทั้งแปลงเป็น Franck Muller แบบในขณะนี

  ด้วยการที่ Franck Muller ปรับปรุงตนเองแบบไม่หยุดตลอดมา ในปี 2004 Franck Muller ได้กระทำเขย่าแวดวงนาฬิกาอีกทีหนึ่งด้วยการผลิตนาฬิกาแบบ ทูร์บิญอง 3 แกนได้เป็นครั้งแรกของโลก สามารถปกป้องแรงโน้มถ่วงได้รอบทิศทาง ไม่เหมือนกับทูร์บิญองปกติที่ทนแรงโน้มถ่วงเมื่อนาฬิกาอยู่ในแนวดิ่ง ซึ่งชื่อรุ่นนาฬิกา ทูร์บิญอง 3 แกน ก็คือ Revolotion 3 นอกเหนือจากรุ่นต่างๆที่กล่าวมาแล้วข้างต้น Franck Muller ยังมีอีกหลายรุ่นที่เป็น “Master of Complication” ไม่ว่าจะเป็น Fast Tourbillon,Giga Tourbillon,Perpetual Calandar, Tourbillon Minute Repeater Skeleton, Grand Central Tourbillon Curvex Cx, Gravity แล้วก็อีก 1 รุ่นที่คนเขียนถูกใจมากมายๆเป็น รุ่น Crazy Hours โดยที่หน้าปัดแสดงตัวเลขจะมิได้เรียง 1 ถึง 12 แต่จะสลับตัวเลขกันแบบมั่วไปหมด แต่ก็ยังสามารถอ่านเวลาดังเดิมได้โดยที่ เข็มหลักชั่วโมง จะกระโจนไปเรียกตัวเลขของในช่วงเวลาที่พวกเราตั้ง ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่คนเขียนถูกใจมากๆอีกด้วย

  • Franck Muller Casablanca อีกหนึ่งนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็ตามหา นาฬิกาเรือนนี้ได้ ไอเดีย มาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ตัวเจ้าของแบรนด์นั้นได้ชมสมัยหนุ่ม ๆ นั่นก็คือเรื่อง Casablanca ฉายในปี ค.ศ.1942 โดยคุณ Franck Muller ตีความนาฬิกาเรือนนี้ออกมาจากความรู้สึกที่ได้จากการดูภาพยนตร์ โดยเขาได้ตีความออกมาในรูปแบบนาฬิกาที่มีความร่วมสมัย หรูหราและสง่างาม มาพร้อม ทรง Art Déco ที่โดดเด่นอยู่บนหน้าปัดนาฬิกา และเรือนที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดู เป็นอีกเรือนจาก Franck Muller Casablanca Collection ซึ่งนั่นก็คือ Franck Muller Vanguard Casablanca V41 SC DT เหมาะกับท่านที่ชอบความแตกต่าง โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีดำคลาสสิก เลขอารบิกพรายน้ำแบบ Super Luminova ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 41 มม. กลไกการทำงานแบบ Automatic และดีไซน์ทรงถังเบียร์อันเป็นเอกลักษณ์

  นาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยมเพื่อสายสปอร์ต ที่ไม่ว่านำไปใส่เมื่อไหร่ ก็เข้ากับทุกสไตล์ของทุกท่าน เป็นนาฬิกาที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์เพราะทำให้ Franck Muller กลายเป็นที่รู้จัก สำหรับเรือนตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมคือ Franck Muller Vanguard V12 มาในธีม All Black สีดำล้วนทั้งเรือน หน้าปัดสีดำเงางาม แกะลาย กิโยเช่ พร้อมด้วย เลขอารบิกสีขาว ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล ขนาด 32 มม. ด้านหลังเป็นแบบเปลือย โชว์ตัวเครื่องและกลไกการทำงานแบบอัตโนมัติสวย ๆ สมราคา ค่อนข้าง unisex ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

  สำหรับนาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นอย่าง Long Island นั้นเกิดขึ้นเพื่อยกย่องศิลปะ Art Deco อันเป็นศิลปะที่เกิดขึ้นจากการนำเส้นต่าง ๆ มาเป็นองค์ประกอบหลักของงานศิลปะชิ้นนั้น ๆ รวมถึงรูปทรงเลขาคณิตต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน โดย Long Island นั้นมีดีไซน์ที่โดดเด่นออกมาจากดีไซน์ถังเบียร์อันเป็นเอกลักษณ์คือดีไซน์ทรงสีเหลี่ยมแต่คงความเป็น Franck Muller ไว้ ด้วยตัวเลขอารบิกด้านในและกลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชัน นาฬิกา Franck Muller รุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็ต่างหลงรัก สำหรับนาฬิกาที่อยู่ในภาพตัวอย่างคือ Franck Muller Long Island สีแดงแสนสะดุดตา เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบความสดใส ไม่จำเจ มีความแฟชั่นกว่าใคร เรือนนี้สง่างามด้วยหน้าปัดตัวเลขอารบิกอันเป็น Signature ของทางแบรนด์ ตัวเรือน Stainless Steel ขนาด 30 มม. กลไกควอตซ์ รับรองว่าใครได้ไปใส่จะยิ่งเพิ่ม สไตล์ ให้กับตัวเองอย่างแน่นอน

  1. น้ำหนักนาฬิกา  น้ำหนักของนาฬิกาจะต้องสอดคล้องกับวัสดุ และส่วนใหญ่นาฬิกาแท้จะมีน้ำหนักมากกว่านาฬิกาปลอมเสมอ เพราะนาฬิกาแท้จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และโลหะมีค่าสูง ซึ่งจะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างแน่นอน ซึ่งถ้าหากมีการเลือกใช้วัสดุที่ไม่มีคุณภาพจะสามารถรู้ได้ทันที ที่ได้สัมผัส จะมีความแตกต่างจากของแท้โดยสิ้นเชิง แต่อย่างไรก็ตามก็ให้ เช็กเรื่องส่วนประกอบอื่นๆ ของนาฬิกาด้วย พวกอุปกรณ์เสริมที่ติดมากับนาฬิกาต่างๆ
  2. เลข Serial Number ของเครื่อง  นาฬิกาบางรุ่นจะมี Serial Number หรือเลขประจำตัวเครื่องอยู่ ซึ่งสามารถเช็กได้กับอุปกรณ์หรือคู่มือการใช้งานที่ได้มา Serial Number บางรุ่น ตัวเรือนและสายนาฬิกา ทั้ง 2 ควรเหมือนกัน ที่สำคัญ Serial Number จะไม่สามารถมีซ้ำกับสินค้าตัวอื่นๆ มันจะช่วยติดตาม หรือแสดงความเป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ ได้ เพราะฉะนั้นถ้า Serial Number จากตัวเรือนและตัวกล่องไม่ตรงกัน นั่นหมายความว่าเป็นของปลอมอย่างแน่นอน และการวางตำแหน่งของ Serial Number ในบางรุ่นก็มีความเฉพาะตัว ออกแบบให้วางในจุดพิเศษ หรือวางในตำแหน่งที่มีแค่องศานี้ของนาฬิกาเท่านั้นด้วย ซึ่งยากที่จะลอกเลียนแบบ และบางครั้ง Serial Number ก็ติดอยู่บนสติ๊กเกอร์ด้านหลังหน้าปัดนาฬิกาด้วย Serial Number จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีเช็กนาฬิกาแท้ได้
  3. ใบรับประกัน  เมื่อซื้อนาฬิกา มาเกือบทั้งหมดจะขายมาพร้อมกับใบรับรองของแท้ ซึ่งใบรับรองอาจจะเป็นในรูปแบบของใบ หรือการ์ด (Warranty Card) ที่สามารถตรวจสอบได้กับร้านนาฬิกาที่จำหน่ายนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งใบรับรองเหล่านี้ก็สามารถปลอมแปลงกันได้ง่าย ซึ่งในบางแบรนด์อาจจะทำเอกลักษณ์ไว้ด้วยการทำลายน้ำ หรือผู้ใช้อาจทำการเช็กรายละเอียดต่างๆ เช่น แบบตัวอักษร หรือตำแหน่งข้อความที่ถูกต้อง
  4. คู่มือการใช้งาน  เมื่อซื้อนาฬิกา สิ่งที่จะติดมาพร้อมกับกล่องก็คือ คู่มือการใช้งาน ซึ่งมีหลากภาษา แต่โดยพื้นฐานจะเป็นภาษาอังกฤษซึ่งอาจมีหลายคนที่มองข้ามในส่วนนี้ไป จริงๆ แล้วเป็นส่วนที่สำคัญเช่นกัน เพื่อให้เราสามารถตรวจเช็กข้อมูลสินค้าได้และนอกจากข้อมูลนาฬิกาแล้ว บางยี่ห้อตัวเลขในคู่มือกับนาฬิกาจะต้องเป็นเลขชุดเดียวกัน ข้อมูลฟังก์ชันในตัวเรือนเป็นข้อมูลเดียวกับคู่มือหรือไม่ ซึ่งในปัจจุบัน คู่มือการใช้งานนั้นสามารถปลอมแปลงกันได้เช่นกัน แต่ก็จำเป็นต้องตรวจสอบเพิ่มเติมด้วย เช่น แบบตัวอักษรในคู่มือ การเทียบชื่อ หรือรุ่นนาฬิกาที่ใช้ตรงกับคู่มือการใช้งานไหม
  5. ฟังก์ชันการใช้งาน  นาฬิกาแท้จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่เฉพาะ ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานจะต้องตรงกับรุ่นของนาฬิกานั้นๆ และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะในแต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชันที่แตกต่างกัน ต้องเช็กเปรียบเทียบว่าตรงกันไหม และเช็กการใช้งานว่ามีติดขัดในระบบอะไรตรงไหนไหม โดยอาจจะดูข้อมูลในอินเทอร์เน็ต หาข้อมูลเกี่ยวกับฟังก์ชันต่างๆ ของนาฬิการุ่นที่ต้องการ
  6. หน้าปัดนาฬิกา  โดยปกติกระจกหน้าปัดนาฬิกาของแท้จะใช้แร่ธาตุแซฟไฟร์ ที่มีราคาสูง และสามารถเช็กได้ด้วยการเอียงดูข้างๆ ตรวจดูการกรองสีที่ทะลุผ่านฝาใส ถ้าเห็นกระจกหน้าปัดที่ทำจากแซฟไฟร์ มักจะมีสีเจือม่วง เป็นตัวบ่งบอกว่านี่คือนาฬิกาแท้ ซึ่งในส่วนของนาฬิการาคาถูกจะใช้คริสตัลแทน โดยหากตรวจเช็กแสดงที่ส่องผ่าน ก็จะมีสีออกเจือเขียว และนี่คือตัวบ่งบอกว่านาฬิกาเรือนนี้เป็นของปลอม นอกจากนี้ในส่วนของรายละเอียดต่างๆ ของหน้าปัดที่สามารถตรวจเช็กได้อีก คือ พวกรอยขีดข่วน สีที่หลุดลอกออกมา การผลิตนาฬิกาแบรนด์เนมจะมีมาตรฐานที่ค่อนข้างสูง และเข้มงวด ความผิดพลาดแทบจะไม่เกิดขึ้นหากเป็นของแท้ เพราะฉะนั้นหากเห็นว่ามีการสะกดคำผิด แบบอักษรแปลกไป นาฬิกาเรือนนั้นมีโอกาสเป็นของปลอม
  7. เสียงเดินของเข็มเวลา  นาฬิกาแท้จะมีเสียงเดินของเข็มนาฬิกาที่ไพเราะ และไม่มีเสียงรบกวน เพราะนาฬิกาที่ดีนั้นจะถูกประกอบมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตในการออกแบบ ซึ่งจะทำให้การเดินของเข็มนาฬิกาเบาจนแทบไม่ได้ยินเสียงใดๆ ซึ่งสามารถ เช็กด้วยการเอาตัวเรือนมาแนบหูลองฟังเสียงดู หรือหากไม่มั่นใจ อาจจะให้ที่ร้านรับซื้อนาฬิกาลองช่วยฟังเสียงดู นาฬิกาแท้จะเดินเป็นจังหวะ และแทบไม่ได้ยินเสียงเข็มเลย นอกจากเสียงเข็มของนาฬิกาแล้วการเคลื่อนตัวของเข็มนาฬิกาก็เป็นส่วนสำคัญ การมีรูปทรงและขนาดที่ถูกต้อง เดินได้ตรงจังหวะ ซึ่งหากเป็นนาฬิกาปลอม อาจจะมีข้อผิดพลาดของกลไกนาฬิกา ซึ่งอาจทำให้การเคลื่อนตัวของเข็มนั้นสั่นหรือไม่เสถียรได้
  8. สายนาฬิกา  วิธีเช็กนาฬิกาแท้อีกอย่างคือการเช็กจากสายนาฬิกา นาฬิกาที่ดีจะได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มั่นใจว่ามีความยืดหยุ่นและทนทาน เพราะฉะนั้นจึงต้องตรวจสอบสายนาฬิกาก่อนซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่ามีความยืดหยุ่นที่เข้ากันได้ดีกับข้อมือของผู้สวมใส่ สำหรับนาฬิกาของแท้ จะมีตราประทับ 1-2 จุดอยู่บนที่ล็อกของสายนาฬิกาด้วย หากผู้ที่คุ้นเคยกับนาฬิการุ่นนั้นๆ จะสามารถบอกได้เลยว่ามีอะไรขาดหายไปตรงไหน และถ้าหากนาฬิกาขยับแล้วฝืดๆ นั่นก็อาจเป็นนาฬิกาเรื่อนที่เป็นของปลอมก็ได้
  9. กล่องบรรจุภัณฑ์ของนาฬิกา  สินค้าที่เป็นแบรนด์ของแท้ มักจะมีบรรจุภัณฑ์ที่พิถีพิถันในการทำ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูดีมีราคา ยกตัวอย่างที่เห็นชัด กล่องสินค้าของ Apple ที่มีความเฉพาะตัว เป็นต้น ซึ่ง บรรจุภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ บางทีก็เป็นกล่องผ้าอย่างดีบ้างก็เป็นกล่องสเตนเลส กล่องหนัง ฯลฯ  เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใน เพื่อให้นาฬิกายังคงรูปทรงไว้อย่างดีเพราะฉะนั้นหากพบว่าตัวบรรจุภัณฑ์มีส่วนที่ไม่เรียบร้อย ภายในกล่องมีรอย นาฬิกาไม่อยู่ในรูปทรงที่ควรเป็น นั่นบ่งบอกได้เลยว่าเป็นของปลอม หรืออาจจะเป็นของมือสอง
  10. กลไกนาฬิกา  กลไกนาฬิกา (Calibre) เป็นหนึ่งในสิ่งที่ใช้ดูนาฬิกาแท้ได้ และยังเป็นส่วนที่ช่วยในการทำงานของนาฬิกาอีกด้วย ซึ่งในการตรวจเช็กนาฬิกา ถ้าเกิดว่ามองจากภายนอก หรือดูจากรูปลักษณ์แล้วยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นนาฬิกาแท้หรือไม่ การทำงานของกลไก ก็สามารถระบุได้เช่นกันว่าเป็นนาฬิกาแบบใด เพราะกลไกของนาฬิกาก็เปรียบเสมือนหัวใจของนาฬิกาทุกเรือน และเป็นส่วนประกอบทางเทคนิคที่มีความซับซ้อนที่สุด ด้วยเพราะฝีมือของช่างที่แตกต่างกัน และจากผู้ผลิตหลากหลายราย ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการจดจำว่ากลไกแบบไหน อยู่ในนาฬิการุ่นไหน เป็นส่วนที่ต้องเช็กให้ละเอียด ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้าง หรือสลักเฉพาะของส่วนประกอบแต่ละส่วนของนาฬิกา โดยปกติสำหรับมือใหม่ หรือแม้กระทั่งผู้เชี่ยวชาญ ในการตรวจเช็กจะมีการใช้กล้องขยายนาฬิกาช่วย โดยอาจจะใช้กล้องส่องพระ หรือแว่นขยาย ซึ่งควรทราบถึงวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง

   เพื่อให้การเช็กนาฬิกานั้นได้ผลลัพธ์ที่ดี ดังนี้

  1. แนบเลนส์แว่นขยายไว้ชิดดวงตาด้านใดด้านหนึ่งและนำนาฬิกามาใกล้กล้องมากที่สุด 
  2. ค่อยถอยนาฬิกาออกมาจนเห็นภาพขยายที่ชัดเจน ซึ่งการดูนาฬิกาควรดูด้วยตาเปล่าก่อน เพื่อพิจารณาภาพรวมตัวเรือนให้ทั่วๆ 
  3. ขณะที่ใช้กล้องดูอาจจะต้องเอียงนาฬิกา เพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด และเน้นการดูความแท้ของชิ้นส่วน เช่น หน้าปัดมีการทำสีมาใหม่ หรือดูวัสดุต่างๆ ความสึกหรอของชิ้นส่วน กระจกนาฬิกามีตำหนิไหม
  • รับซื้อนาฬิกาแบรนด์ Franck Muller ซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ซึ่งอาจจะตรวจสอบ เสียงตอบรับ เสียงวิจารณ์ต่างๆ ต่อร้านค้านี้ว่าเป็นอย่างไร ดูการตั้งราคาว่าเหมาะสมหรือไม่ การให้ข้อมูลที่ถูกต้อง หรือาจจะเช็กข้อมูลใบรับรองจากร้านค้า 
  • ราคาสมเหตุสมผล ก่อนอื่นให้กำหนดงบประมาณ ราคาของนาฬิกาแต่ละแบรนด์ว่ามีความแตกต่างกันไปตามประเภท และคุณสมบัติของนาฬิกา ซึ่งคุณสมบัติจะเป็นตัวกำหนดต้นทุนในระดับหนึ่ง หากมีราคาที่ถูกเกินไป อาจจะเพราะใช้วัสดุที่ไม่มีคุณภาพ และนาฬิกาของแท้จะไม่ใช้ของที่ไม่มีคุณภาพเด็ดขาด
  • ให้คนที่มีความรู้หรือมีประสบการณ์เป็นผู้ช่วยตรวจสอบให้ ในการตรวจสอบความถูกต้องของนาฬิกา จะต้องมีความรู้ และประสบการณ์พอสมควร และจะต้องมีอุปกรณ์ในการตรวจสอบที่เหมาะสมด้วย โดยเบื้องต้นของการตรวจสอบนั้นอาจจะดูได้แค่ภายนอก แต่หากเป็นรายละเอียดภายใน เช่น กลไกอาจจะต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาทำแทน เนื่องจากพวกเขามีประสบการณ์การทำงาน และรู้ว่านาฬิกาเหล่านี้ควรมีลักษณะอย่างไร รายละเอียดต่างๆ มีอะไรบ้าง
  • สัมผัสเนื้อวัสดุนาฬิกา นาฬิกาแท้จะต้องใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งอาจจะเช็กได้ด้วยการสัมผัส การลองสวมใส่ วิเคราะห์น้ำหนักที่ได้ เนื้อสัมผัส ถ้าหากเป็นของแท้จะมีความแตกต่างจากของปลอมที่รู้สึกได้ตั้งแต่สวมใส่
  • ดูรายละเอียดต่างๆ ของนาฬิกา ต้องทราบก่อนว่านาฬิกาที่ต้องการนั้นมีจุดเด่นอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ โดยสิ่งแรกที่ต้องตรวจสอบเลยอาจจะเป็นการแกะสลักบนตัวเรือนนาฬิกาถ้าหากมีมาให้ นาฬิกาแท้จะทำมาแบบมืออาชีพอย่างเห็นได้ชัด และต้องตรวจเช็กตัวอักษรภายในหน้าปัดเพิ่มด้วยว่าเรียบร้อยดีไหม

  รับซื้อนาฬิกาแบรนด์ Franck Muller  เมื่อเราต้องการนาฬิกาสักเรือนนึงมาครอบครอง ผู้ที่สวมใส่ก็คงอยากได้นาฬิกาที่เหมาะกับข้อมือ การใช้งานที่คล่องแคล่วมีความยืดหยุ่น ฟังก์ชันที่สะดวกสบาย และเพื่อให้คุ้มค่ากับการได้มา หากได้ของปลอมมาคงไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีเพราะฉะนั้นจึงควรทราบวิธีการดูนาฬิกาแท้ ไม่ว่าจะเป็นการดูหน้าปัดนาฬิกา ดูกลไกการทำงาน ดูใบรับรอง Serial Number หรือแม้กระทั่งน้ำหนักของตัวเรือนนั้นเป็นส่วนสำคัญทั้งหมด นอกจากการวิธีเช็กนาฬิกาแท้แล้ว การเลือกนาฬิกานั้นก็ต้องมีเทคนิค เพื่อประโยชน์ต่อผู้ที่ซื้อ ควรเช็กรายละเอียดต่างๆ ของนาฬิกา เช็กราคา ตรวจสอบวัสดุว่ามีคุณภาพหรือไม่ เท่านี้คุณก็จะได้นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ และที่สำคัญเป็นของแท้อีกด้วย

  รับซื้อนาฬิกา Franck Muller จะเริ่มต้นลงทุนผ่านการ  รับซื้อนาฬิกา Franck Muller มือสองทั้งที ก็ต้องรู้จักเลือกแหล่ง รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ที่นอกจากจะให้ราคาดีแล้ว การรู้จักว่าการเลือกร้าน รับซื้อนาฬิกา Franck Muller  ขายนาฬิกา Franck Muller ที่ไหนดีถึงจะได้ร้านนาฬิกามือสองที่ถูกใจ แถมยังเป็นการที่ไว้ใจได้ ว่าจะไม่มีการโกงเกิดขึ้น ก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ที่คุณจำเป็นต้องศึกษาให้ดี เพราะเพียงแค่คุณเริ่มต้นเลือกแหล่ง รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ได้ถูก การลงทุนผ่านการ รับซื้อนาฬิกา Franck Muller   ก็จะมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อและแน่นอนว่าหากคุณรู้สึกสนใจ และกำลังมองหาแหล่ง รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ที่สมบูรณ์แบบสุด ๆ ที่ conradtime รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ของเราก็พร้อมแล้ว ที่จะให้บริการคุณอย่างครบวงจร

  conradtime  รับซื้อนาฬิกา รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ทุกรุ่น และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ

  • Patek Philippe
  • Omega
  • Audemars Piguet
  • Franck Muller
  • Rolex

  ทำไมต้องขาย รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ให้เรา

  • รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ให้ราคาสูงที่สุด ประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจว่าคุ้มค่ากว่าที่อื่น บริการมืออาชีพ รวดเร็ว ปลอดภัย จ่ายเงินทันที น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ มีหน้าร้านชัดเจน จดทะเบียนถูกต้อง มีการรีวิวเพียบจากลูกค้าจริง ปลอดภัย รับซื้อนาฬิกา Franck Muller ซื้อขายด้วยความจริงใจ โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ให้ conradtime ดูแลทางเรื่องการรับซื้อนาฬิกา ทางเรามีบริการรับประกันราคาดีที่สุด รับซื้อด้วยราคายุติธรรม เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบ รับซื้อด้วยราคามิตรภาพ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า รุ่นใหม่ นาฬิกาตัวเปล่า มีใบรับประกัน ไม่มีใบรับประกัน อุปกรณ์ครบ ไม่ครบ มีแต่ตัวเรือนไม่มีสาย ชำรุด ก็รับซื้อ สนใจอยากขายนาฬิกา Add LINE ID : @conradtime เว็บไซต์ https://conradtime.com/   หรือโทร  096-2564646  ตลอด 24 ชั่วโมง