logo conradtime

บริการฝากขาย - จำนำ - รับซื้อนาฬิกามือสอง

บริการฝากขาย - จำนำ

รับซื้อนาฬิกามือสอง

Cartier

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์,

โอเดอมาร์ส ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe,
Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง
และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์, โอเดอมาร์ส
ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์
จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

แบรนด์ที่เรารับ

ถูกกล่าวถึงโดย

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

รับซื้อนาฬิกา

ได้ราคาสูง โปร่งใส ยุติธรรม

รับเงินทันที หลังประเมินราคา
  ภายใน 15นาที

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

ฝากขายนาฬิกา

ได้ราคาเทียบตลาด ขายออนไว

รับเงินทันทีหลังปิดการขาย

เหมาะสำหรับคนที่อยากขายแต่

ไม่รีบใช้เงิน

จำนำนาฬิกา

ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รับเงินทันที หลังประเมินวงเงิน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

แต่ยังไม่อยากขายนาฬิกา

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

ขั้นตอนการรับซื้อ-ฝากขาย-จำนำนาฬิกามือสอง

1. Contact

ส่งรายละเอียดนาฬิกาให้เราเพื่อรับราคาประเมินเบื้องต้น

2. Appralse

ตรวจเช็คแท้ และสภาพตัวเรือน

3. Get Paid

รับเงินในราคาประเมินหลังจบการตกลงซื้อขายทันที

สแกน

Play Video

Why CONRADTIME?

ความปลอดภัย

มีหน้าร้านชัดเจน เชื่อถือได้ จัดเก็บนาฬิกาด้วยความปลอดภัย ระดับธนาคาร มีสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษร

ทีมงานมืออาชีพ

มีมาตรฐาน ดูแลโดยช่างมืออาชีพ ตรวจเช็คสภาพนาฬิกาก่อนการขาย มีทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษ

ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่มาขาย ฝากขายกับเรา จะได้รับ Service นาฬิกา ในราคาพิเศษ และมีการส่งเสริมการขาย จากสถิติปี 2023 การันตีนาฬิกา ขายออกไวภายใน 1-2 เดือน

ความไว้วางใจ

Conrad Time บริการด้วยความจริงใจ เเละได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 8 ปี

Why CONRADTIME?

ตัวอย่างการฝากขาย-จํานํา-รับซื้อนาฬิกา

ขายง่าย ได้ราคาสูง โปร่งใส รับเงินหลังประเมินราคาภายใน 15นาที
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน

Review our customer

Thankyou for support us.

Location

B32, B Floor, G Tower 33/4 Rama IX Rd,
Huai Khwang, Bangkok 1031o

Location

G-Tower Rama9

Call: 096 256 4646

Email: conradtime@daylona-group.com

Line Official: @conradtime

Conrad Time
4.9
Based on 94 reviews
powered by Google
Keng JirawuthitanantKeng Jirawuthitanant
12:12 23 Mar 24
บริการดี คุยเพลิน
Sant S.Sant S.
09:47 21 Mar 24
บริการดี.ขายสุภาพ
Jair Da RosaJair Da Rosa
11:48 16 Mar 24
บริการที่ดีที่สุดและราคาดี
YonladaYonlada
09:24 12 Mar 24
มาฝากขายนาฬิกากับร้าน Conrad time มีความเป็นมืออาชีพ สบายใจได้ และขั้นตอนการขายง่ายมากค่ะ
Sasavat BusayabandhSasavat Busayabandh
10:41 05 Mar 24
บริการดีครับ มีให้ลองหลายตัว เดินทางสะดวก
PET PloyPET Ploy
07:46 31 Jan 24
พนักงานอธิบายดีมากครับ พยายามเเนะนำตามสไตล์ที่ลูกค้าให้ความสนใจ มีความน่าเชื่อถือและมีเรือนให้เลือกเยอะ
บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีนาฬิกาให้เลือกหลายรุ่นดีค่ะ พนักงานพูดดี สุภาพเป็นกันเองค่ะ หลังจากที่ไปใช้บริการประทับใจค่ะ
yapanisa Phomchatyapanisa Phomchat
14:00 12 Jan 24
บริการเป็นกันเอง มีความเข้าใจว่าลูกค้าต้องการแบบใหนเอาใจใส่ในบริการ ถ้าคุณสนใจชื้อเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ ยอมรับว่าดีเลยบอกต่อค่ะ
BunnyBunny
16:06 11 Jan 24
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ฝากขายนาฬิกาที่นี่มาตลอด น่าเชื่อถือไม่มีประวัติโกง ติดต่อง่าย มีที่ปรึกษาการขาย ไว้ใจได้แน่นอนครับ
Bongkochtorn WBongkochtorn W
02:16 25 Dec 23
ซื้อจากที่นี่เป็นครั้งที่สองเเล้วโดยที่ยังไม่ได้ไปหน้าร้านเลย ไว้ใจคุณภาพค่ะ ทุกครั้งที่ขอข้อมูลเรือนที่สนใจ ทางร้านให้ข้อมูลนาฬิกาครบถ้วน รวดเร็ว ส่งตรงเวลา นาฬิกาสวยทุกเรือนเลย เรือนต่อไปจะเลือกจากที่ร้านนี้เเน่นอนค่ะ
js_loader

กรอกรายละเอียดนาฬิกา ได้ที่นี่

กรอกรายละเอียด

นาฬิกาได้ที่นี่

  Q&A

  รับซื้อนาฬิกา Cartier

  รับซื้อนาฬิกา Cartier เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับและนาฬิกาชั้นนำของฝรั่งเศส มีประวัติที่ยาวนานและเป็นที่รู้จักในวงการเครื่องประดับทั่วโลก นี่คือภาพรวมของประวัติของ Cartier เริ่มต้นในปี 1847 บริษัท Cartier ถูกก่อตั้งโดย Louis-François Cartier ในปี 1847 ที่ชายแดนระหว่าง Rue Montorgueil และ Rue Saint-Honoré ของฝรั่งเศส ในช่วงปีแรก กิจการเริ่มต้นด้วยการผลิตและขายเครื่องหรี่และเครื่องเขียนเป็นหลักความเจริญของ Cartier ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวอังกฤษที่เข้ามาช้อปช่วงช่วงปี 1860 ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ Cartier เริ่มผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับ และเป็นเรื่องแรกที่ได้รับการแต่งตั้งโดยฮือกสมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษ การขยายธุรกิจ ในช่วงปี ทศวรรษ 1900 เริ่มขยายธุรกิจของตนออกไปยังประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก เปิดสาขาใหม่ในประเทศต่าง ๆ เช่น นิวยอร์ก ลอนดอน และมอสโก

  การออกแบบนาฬิกา ในทศวรรษ 1910 เริ่มผลิตนาฬิกาและนาฬิกาข้อมือที่มีความยาวอยู่ในหมู่คนชั้นสูง นาฬิกา Tank ในปี 1917 เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่มีชื่อเสียงสำหรับ การสร้างแบรนด์ที่โดดเด่น Cartier ได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและความรู้สึกของความหรูหรา และได้รับความชื่นชมจากลูกค้าชั้นสูง รวมถึงมหาเศรษฐีและสมาชิกด้านราชการ การถ่ายทอดความเป็นมา กลุ่มนวัตกรรม Cartier ยังคงเป็นนายทะเบียนที่สำคัญของนวัตกรรมในวงการนาฬิกาและเครื่องประดับ เช่น การสร้างหน้าปัดสีฟ้าเครื่อง Cartier Ballon Bleu ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

  Cartier เป็นอันดับหนึ่งในวงการเครื่องประดับและนาฬิกาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและคุณภาพสินค้าที่ยอดเยี่ยม Cartier เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีชื่อเสียงยาวนานและเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นเป็นเพียงร้านเพชรธรรมดาในกรุงปารีส สู่การเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของวงการจิวเวอร์รี่ในปัจจุบัน กว่า 173 ปีแล้วที่ Cartier (คาเธียร์) ได้รับขนานนามว่าเป็น “จ้าวแห่งวงการอัญมณี” ทำให้โลกได้ยลโฉมดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ความสง่างาม ฝีมือประณีต และมีสไตล์

  และ เป็นแบรนด์หรูที่ไม่ต้องมีการแนะนำ แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2390 โดย LouisFrançois Cartier และได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะสัญลักษณ์แห่งความสง่างามและความซับซ้อน ในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย นาฬิกา Cartier เป็นที่ปรารถนาอย่างสูงจากผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาและไอคอนแฟชั่น นาฬิกาเหล่านี้ไม่เพียงมีจุดประสงค์ในการบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกถึงสไตล์และสถานะอีกด้วย ในบทความนี้ เราจะมาดูว่าทำไมการซื้อนาฬิกา Cartier จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า นาฬิกาCartier ที่มีชื่อเสียงในด้านความสง่างามความหรูหราและความแม่นยำเป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่แบรนด์หรูของฝรั่งเศสแห่งนี้อยู่ในแถวหน้าของการผลิตนาฬิกากำหนดเทรนด์และสร้างสรรค์นาฬิกาเหนือกาลเวลาที่ครองใจผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาทั่วโลกตั้งแต่ราชวงศ์ไปจนถึงคนดังและนักสะสมนาฬิกานาฬิกาCartierเป็นที่ปรารถนาอย่างสูงในด้านงานฝีมือที่ไร้ที่ติและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์

  • Panthere de Cartier เป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ Cartier มาตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1914 สู่คอลเล็กชั่น Panthere de Cartier ในปี 1983 แต่เดิมถูกทำขึ้นสำหรับผู้ชาย กลับเป็นที่นิยมเป็นอย่างล้นหลามในกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการสวม ด้วยดีไซน์เรียบหรู หรูหรา เรียบง่ายแต่ว่าเด่นกว่าใครๆทำให้นาฬิการุ่นนี้ถูกเลือกสวมอยู่บนข้อมือของศิลปินคนที่ใครๆก็รู้จักสุดยอดคนจำนวนไม่น้อย ตั้งแต่สมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ นาฬิกา Panthere de Cartier เป็นผลงานอันทรงเกียรติและมีคุณภาพสูงที่คุณอาจพบเห็นว่ามีค่าที่น่าสนใจในตลาดนาฬิกาและนักสะสมนาฬิกา

   นาฬิกาข้อมือ Panthere de Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีชื่อเสียงและมีดีไซน์ที่โดดเด่นของ Cartier มีลักษณะเด่นๆ ดังนี้

   1. ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ : Panthere de Cartier มีดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกรอบสี่เหลี่ยมที่มีเส้นเรียบหรูและด้านเรียบขอบ รุ่นนี้มักมีดีไซน์ที่มุมปากน่าสนใจที่ช่วยให้มีเอกลักษณ์และเป็นเจ้าของเป็นของขวัญที่น่าสนใจ
   2. ไลน์ของรุ่น: Panthere de Cartier มีหลายไลน์ของรุ่นที่มีความหลากหลายในการออกแบบและวัสดุ เช่น มีไลน์ของรุ่นที่ใช้สายข้อมือทำจากสแตนเลสเหล็ก หรือทำจากทองคำหรือทองแดง และมีให้เลือกหลากหลายในขนาดของหน้าปัด
   3. ดีไซน์ของกระเป๋า: บางรุ่นของ Panthere de Cartier มีกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ที่เพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้กับนาฬิกา
   4. การเคลื่อนที่ของเครื่อง: นาฬิกา Panthere de Cartier มักมีการเคลื่อนที่ของเครื่องที่มีคุณภาพสูง ทำให้การทำงานของนาฬิกาเป็นอย่างดี
   5. ความหลากหลายในสไตล์: มีหลายรุ่นของ Panthere de Cartier ที่มีสไตล์และการออกแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกหาหน้าปัดที่ตรงกับสไตล์และบุคคลิกภาพของตนเองได้

    

  นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง รุ่น Ballon Bleu De Cartier หน้าปัดเงาสวย สีสันอ่อนหวานและโดดเด่น พูดถึงดีไซน์นาฬิการุ่น Ballon Bleu De Cartier เชื่อว่าคุณจะต้องสะดุดตากับเม็ดมะยมทรงกลม ประดับ Sapphire สีน้ำเงินเม็ดใหญ่ ที่ครอบด้วยตัวเรือนที่โค้งเว้าสวยงามอย่างแน่นอน เพราะนี่คือเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่นเฉพาะตัวของนาฬิการุ่นนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์ และได้รับคำชื่นชมจากเหล่ากูรูด้านนาฬิกาว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่สวยที่สุดในโลก นาฬิกา Ballon Bleu De Cartier เป็นนาฬิกาที่มีความนิยมและมีความหรูหรา ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการสวมใส่นาฬิกาที่มีสไตล์และคุณภาพสูง นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิงอย่างรุ่น Ballon Bleu De Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากจาก Cartier มีลักษณะเด่นๆ ดังนี้

  1. ดีไซน์สุดเรียบหรู : Ballon Bleu De Cartier มีดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยหน้าปัดทรงกลมที่สวยงาม และมีดีไซน์เจาะลึกที่ทำให้นาฬิกาน่าสนใจและมีเอกลักษณ์
  2. ตัวเลือกวัสดุหลากหลาย : Ballon Bleu De Cartier มีให้เลือกหลายตัวเลือกวัสดุในการสร้างสรรค์ ได้แก่ เหล็กสแตนเลส, ทองคำ, ทองแดง และไทเทเนียม เพื่อให้คุณสามารถเลือกสร้างสรรค์สไตล์ที่ตรงกับการใช้งานและความชอบของคุณได้อย่างสมบูรณ์
  3. การเคลื่อนที่ของเครื่อง : มีตัวเลือกในการเลือกเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง ทำให้นาฬิกาทำงานอย่างแม่นยำและเชื่อถือได้
  4. ความหลากหลายในขนาดของหน้าปัด : มีหลายขนาดให้เลือกสำหรับหน้าปัดของนาฬิกา ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ตามขนาดข้อมือและสไตล์ที่ถูกใจ
  5. ความทนทานและคุณภาพสูง : นาฬิกาข้อมือของ Cartier เป็นสิ่งที่มีคุณภาพสูงและทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์และโอกาส

  “Ronde de Cartier” คือคอลเลกชั่นนาฬิกาที่มีชื่อเสียงซึ่งสร้างสรรค์โดย Cartier ผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูชาวฝรั่งเศส คอลเลกชันนี้มีการออกแบบที่หรูหราและเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงกลม ซึ่งมักมีเลขโรมันและเข็มรูปดาบสีน้ำเงิน เปิดตัวครั้งแรกในช่วงทศวรรษปี 1930 นาฬิกา Ronde de Cartier รวบรวมประเพณีของแบรนด์ในด้านงานฝีมือ ความประณีต และนวัตกรรมในการผลิตนาฬิกา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คอลเลกชันได้พัฒนาให้มีรุ่นต่างๆ สำหรับทั้งชายและหญิง โดยนำเสนอขนาด วัสดุ และความซับซ้อนที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกัน นาฬิกา Ronde de Cartier ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากการผสมผสานระหว่างสุนทรียภาพแบบคลาสสิก วิศวกรรมที่มีความแม่นยำ และคุณภาพที่โดดเด่น ทำให้นาฬิกาเหล่านี้เป็นที่ต้องการในหมู่ผู้ชื่นชอบนาฬิกาและนักสะสมทั่วโลก

  เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันที่มีความสำคัญและโดดเด่นของ Cartier ซึ่งมีลักษณะการออกแบบที่สำคัญและเป็นเอกลักษณ์ เป็นคอลเล็กชันที่มีความเป็นมาในอดีตอย่างยาวนานและได้รับการนำเสนอออกสู่สายตาของผู้ชมอย่างต่อเนื่อง มีต้นกำเนิดจากนายพล Pasha of Marrakech ซึ่งเป็นลูกครึ่งของชาวมอสเม็ด ซึ่งมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและสามารถพูดได้หลากภาษา และเป็นเพื่อนสนิทของ Cartier ในปี 1933 เขาได้สั่งซื้อนาฬิกาที่ออกแบบมาสำหรับตัวเอง ที่สุดยอดของความปราณีของ Pasha นำไปสู่การสร้างนาฬิกาที่มีชื่อว่า “Pasha de Cartier” ในฐานะนายพลที่น่าทึ่ง นาฬิกา มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นหรูหรา ด้วยลักษณะของตัวเลขโรมันที่โดดเด่นและฝาครอบที่มีลวดลายทางศิลปะและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะเฉพาะเจาะจงเช่น ฝาครอบที่ออกแบบมาใหม่ที่สามารถถอดออกได้และตัวเลือกในการเปลี่ยนสายข้อมืออย่างง่ายดาย มักจะเป็นที่นิยมในวงการนาฬิกาและมีการออกแบบและผลิตให้เป็นเครื่องหนึ่งที่สามารถได้รับการยอมรับได้ในทุกโอกาสและเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งในทางธุรกิจและการประชุมสังสรรค์

  อีกหนึ่งตำนานของ Cartier ลุคโดดเด่น เหมาะกับผู้ชายทุกคน ที่สนใจ หากพูดถึงนาฬิกา Cartier แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงรุ่น Santos De Cartier เพราะไม่ว่าจะเป็นประวัติที่ยาวนานและรูปลักษณ์ที่มีความเฉพาะตัว ประกอบกับดีเทลต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์แบรนด์ เช่น ตัวเลขโรมัน ตัวเรือนสี่เหลี่ยม หรือสกรูที่ติดบริเวณขอบของตัวเรือน และสาย และที่ขาดไม่ได้คือ ขอบเม็ดมะยม (Crown Guards) ที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีในรุ่นออริจินัล แต่เข้ากับสไตล์ของนาฬิกาได้เป็นอย่างดี นาฬิกาข้อมือ Santos De Cartier เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากของ Cartier โดยเฉพาะในสายผู้ชาย เนื่องจากมีดีไซน์ที่หลากหลายและทันสมัย Santos De Cartier เป็นนาฬิกาที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพสูง แต่ราคาของแต่ละรุ่นอาจแตกต่างกันไปตามสถานะของสินค้า และรุ่นที่เลือก การซื้อนาฬิกาให้แน่ใจว่าคุณได้ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ นี่คือข้อมูลเกี่ยวกับรุ่น Santos De Cartier

  1. ดีไซน์ : Santos De Cartier มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีกรอบที่เชื่อมต่อกับสายข้อมืออย่างแข็งแรงและสุดหรู ด้วยกรอบสี่เหลี่ยมที่มีเส้นเรียบขอบเรียบหรู และหน้าปัดสี่เหลี่ยมที่มีเครื่องตรวจวัดเวลาและดอกบัวที่ยอดเยี่ยม รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการนาฬิกาและมีความสามารถที่จะใส่ได้กับทุกโอกาส
  2. คุณลักษณะเด่น : คุณลักษณะเด่นของ Santos De Cartier อาจรวมถึงการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง การเปลี่ยนแปลงดีไซน์ให้กับรุ่นที่ทันสมัย และความพร้อมในการทำงานของเครื่องมือภายใน
  3. การเคลื่อนที่ของเครื่อง : Santos De Cartier มักจะมีการเคลื่อนที่ของเครื่องที่มีคุณภาพสูง โดยมักจะใช้เครื่อง ETA หรือ Cartier Calibre ที่ออกแบบและผลิตเอง
  4. สามารถปรับขนาดได้ : บางรุ่นของ Santos De Cartier มีระบบสายข้อมือที่สามารถปรับขนาดได้ ทำให้การใส่นาฬิกาเป็นสำหรับทุกคนที่มีขนาดข้อมือแตกต่างกันได้ง่ายขึ้น
  5. ความหลากหลาย : Santos De Cartier มีความหลากหลายในรูปแบบและวัสดุ ซึ่งสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบและสไตล์ของแต่ละคน

  เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชัน Ronde de Cartier ที่มีลักษณะเรียบง่ายและดูคลาสสิก ด้วยวงกลมสวยงามของตัวเครื่องและดีไซน์ที่ทันสมัย นาฬิการุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแทนที่เน้นความทันสมัยและสไตล์คลาสสิกที่มั่นคงของ Cartier มีลักษณะที่ง่ายต่อการสวมใส่และเหมาะสำหรับทุกโอกาส ด้วยขนาดที่เหมาะสมสำหรับข้อมือของผู้ชาย ด้วยเครื่องมือที่แม่นยำและคุณภาพวัสดุที่ดี และหน้าปัดที่มาพร้อมกับตัวเลขโรมันและดีไซน์สไตล์ Cartier ที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากความเรียบง่ายและความสมบูรณ์ของดีไซน์ นาฬิการุ่นนี้เหมาะสำหรับการใส่ในทุกวันหรือในโอกาสทางการที่ต้องการความหรูหราและมั่นคงในสไตล์ของคุณ

  วิธีการเลือกนาฬิกา Cartier รับซื้อนาฬิกา Cartier  การขายนาฬิกา Cartier หรือสินค้าแบรนด์แพงอื่น ๆ อาจมีกระบวนการที่ซับซ้อนและต้องใช้การพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันการปลอมแปลงและเพื่อให้คุณได้ราคาที่ถูกต้องสำหรับสินค้าของคุณ นี่คือบางขั้นตอนที่คุณสามารถทำเพื่อขายนาฬิกา Cartier 

  1. ตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่านาฬิกาของคุณเป็นแท้และไม่เป็นของปลอม คุณสามารถทำได้โดยการตรวจสอบหมายเลขซีเรียลและอื่น ๆ ที่ระบุในนาฬิกาและเปรียบเทียบกับข้อมูลที่มีอยู่ในฐานข้อมูลของ Cartier หรือโดยการใช้บริการการรับรองความถูกต้องของนาฬิกามืออาชีพ
  2. ค้นหาร้านค้าหรือผู้รับซื้อ ค้นหาร้านค้าที่เชี่ยวชาญในการ รับซื้อนาฬิกา Cartier  หรือผู้รับซื้อที่เชื่อถือได้ แนะนำให้เลือกสถานที่ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการทำธุรกรรมนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำ
  3. ขอใบเสนอราคา ติดต่อร้านค้าหรือผู้รับซื้อและขอใบเสนอราคาสำหรับนาฬิกาของคุณ ให้เขาตรวจสอบสภาพและความถูกต้องของสินค้าเพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสม
  4. เปรียบเทียบราคา ไม่ควรเร่งรีบที่จะยอมรับข้อเสนอ  เปรียบเทียบราคาจากหลายแหล่งและพิจารณาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
  5. ปิดการขาย เมื่อคุณได้รับข้อเสนอที่คุณพอใจแล้ว ตกลงที่ราคาและทำสัญญาการขายอย่างเป็นทางการกับผู้รับซื้อ แนะนำให้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของสัญญาอย่างรอบคอบก่อนที่จะลงนาม

  รับซื้อนาฬิกา Cartier การขายนาฬิกาแบรนด์แพงอาจต้องการเวลาและความพยายามในการค้นหาผู้ซื้อที่เหมาะสมและรับราคาที่ถูกต้องสำหรับสินค้าของคุณ รับซื้อนาฬิกา Cartier ควรทำการศึกษาและตรวจสอบข้อมูลอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจขายให้ใคร รับซื้อนาฬิกา Cartier  นั้นขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบ เพราะแต่ละรุ่นมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำ จึงทำให้ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่จะทราบได้อย่างไรว่านาฬิการุ่นไหนเหมาะกับสไตล์ของคุณ

  ทำไมควรขายนาฬิกาให้กับเรา?

  รับซื้อนาฬิกา Cartier ให้ราคาสูง สะดวกและปลอดภัย ด้วยหลักการที่เป็นแก่นในการทำงานของเรา ลูกค้าทุกคนจะต้องได้รับ บริการที่ปลอดภัย เรียบง่าย และที่สำคัญ ต้องได้รับราคาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับนาฬิกาหรูชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Rolex(โรเล็กซ์), Patek Philippe(ปาเต๊ะ) หรือแบรนด์อื่นๆ

  • สิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้า 
  • มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ และตรวจสอบก่อนจำหน่าย
  • มีบริการหลังการขาย ให้บริการด้วยความจริงใจ การันตี ให้ราคาดี ลูกค้าพึงพอใจ
  • มีความเป็นมืออาชีพ 
  • สอบถามราคานาฬิกา หรือปรึกษากับเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  สนใจติดต่อหาเรา