logo conradtime

บริการฝากขาย - จำนำ - รับซื้อนาฬิกามือสอง

บริการฝากขาย - จำนำ

รับซื้อนาฬิกามือสอง

Rolex

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์,

โอเดอมาร์ส ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe,
Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง
และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์, โอเดอมาร์ส
ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์
จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

แบรนด์ที่เรารับ

ถูกกล่าวถึงโดย

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

รับซื้อนาฬิกา

ได้ราคาสูง โปร่งใส ยุติธรรม

รับเงินทันที หลังประเมินราคา
  ภายใน 15นาที

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

ฝากขายนาฬิกา

ได้ราคาเทียบตลาด ขายออนไว

รับเงินทันทีหลังปิดการขาย

เหมาะสำหรับคนที่อยากขายแต่

ไม่รีบใช้เงิน

จำนำนาฬิกา

ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รับเงินทันที หลังประเมินวงเงิน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

แต่ยังไม่อยากขายนาฬิกา

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

ขั้นตอนการรับซื้อ-ฝากขาย-จำนำนาฬิกามือสอง

1. Contact

ส่งรายละเอียดนาฬิกาให้เราเพื่อรับราคาประเมินเบื้องต้น

2. Appralse

ตรวจเช็คแท้ และสภาพตัวเรือน

3. Get Paid

รับเงินในราคาประเมินหลังจบการตกลงซื้อขายทันที

สแกน

Play Video

Why CONRADTIME?

ความปลอดภัย

มีหน้าร้านชัดเจน เชื่อถือได้ จัดเก็บนาฬิกาด้วยความปลอดภัย ระดับธนาคาร มีสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษร

ทีมงานมืออาชีพ

มีมาตรฐาน ดูแลโดยช่างมืออาชีพ ตรวจเช็คสภาพนาฬิกาก่อนการขาย มีทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษ

ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่มาขาย ฝากขายกับเรา จะได้รับ Service นาฬิกา ในราคาพิเศษ และมีการส่งเสริมการขาย จากสถิติปี 2023 การันตีนาฬิกา ขายออกไวภายใน 1-2 เดือน

ความไว้วางใจ

Conrad Time บริการด้วยความจริงใจ เเละได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 8 ปี

Why CONRADTIME?

ตัวอย่างการฝากขาย-จํานํา-รับซื้อนาฬิกา

ขายง่าย ได้ราคาสูง โปร่งใส รับเงินหลังประเมินราคาภายใน 15นาที
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน

Review our customer

Thankyou for support us.

Location

B32, B Floor, G Tower 33/4 Rama IX Rd,
Huai Khwang, Bangkok 1031o

Location

G-Tower Rama9

Call: 096 256 4646

Email: conradtime@daylona-group.com

Line Official: @conradtime

Conrad Time
4.9
Based on 94 reviews
powered by Google
Keng JirawuthitanantKeng Jirawuthitanant
12:12 23 Mar 24
บริการดี คุยเพลิน
Sant S.Sant S.
09:47 21 Mar 24
บริการดี.ขายสุภาพ
Jair Da RosaJair Da Rosa
11:48 16 Mar 24
บริการที่ดีที่สุดและราคาดี
YonladaYonlada
09:24 12 Mar 24
มาฝากขายนาฬิกากับร้าน Conrad time มีความเป็นมืออาชีพ สบายใจได้ และขั้นตอนการขายง่ายมากค่ะ
Sasavat BusayabandhSasavat Busayabandh
10:41 05 Mar 24
บริการดีครับ มีให้ลองหลายตัว เดินทางสะดวก
PET PloyPET Ploy
07:46 31 Jan 24
พนักงานอธิบายดีมากครับ พยายามเเนะนำตามสไตล์ที่ลูกค้าให้ความสนใจ มีความน่าเชื่อถือและมีเรือนให้เลือกเยอะ
บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีนาฬิกาให้เลือกหลายรุ่นดีค่ะ พนักงานพูดดี สุภาพเป็นกันเองค่ะ หลังจากที่ไปใช้บริการประทับใจค่ะ
yapanisa Phomchatyapanisa Phomchat
14:00 12 Jan 24
บริการเป็นกันเอง มีความเข้าใจว่าลูกค้าต้องการแบบใหนเอาใจใส่ในบริการ ถ้าคุณสนใจชื้อเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ ยอมรับว่าดีเลยบอกต่อค่ะ
BunnyBunny
16:06 11 Jan 24
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ฝากขายนาฬิกาที่นี่มาตลอด น่าเชื่อถือไม่มีประวัติโกง ติดต่อง่าย มีที่ปรึกษาการขาย ไว้ใจได้แน่นอนครับ
Bongkochtorn WBongkochtorn W
02:16 25 Dec 23
ซื้อจากที่นี่เป็นครั้งที่สองเเล้วโดยที่ยังไม่ได้ไปหน้าร้านเลย ไว้ใจคุณภาพค่ะ ทุกครั้งที่ขอข้อมูลเรือนที่สนใจ ทางร้านให้ข้อมูลนาฬิกาครบถ้วน รวดเร็ว ส่งตรงเวลา นาฬิกาสวยทุกเรือนเลย เรือนต่อไปจะเลือกจากที่ร้านนี้เเน่นอนค่ะ
js_loader

กรอกรายละเอียดนาฬิกา ได้ที่นี่

กรอกรายละเอียด

นาฬิกาได้ที่นี่

  Q&A

  รับซื้อนาฬิกา Rolex

  รับซื้อนาฬิกา Rolex รับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม อย่าง   rolex  ของแท้เท่านั้น เรารับซื้อนาฬิกาทุกสภาพ ประเมินราคาไว ให้ราคาสูง จ่ายเงินทันที มีบริการไปรับสินค้าถึงที่ สะดวก ปลอดภัย คุยง่าย ตรงไปตรงมา  บริการทุกระดับประทับใจ  รับซื้อนาฬิกา ไม่จำกัดวงเงิน ต้องการขายนาฬิกา Rolex • Patek Philippe • Omega • Audemars Piguet และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ให้ conradtime ดูแล ทางเรารับซื้อถึงที่ ถึงหน้าบ้าน เรามีบริการ รับประกันราคาดีที่สุด รับซื้อด้วยราคายุติธรรม เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบ รับซื้อ  ด้วยราคามิตรภาพ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า รุ่นใหม่ นาฬิกาตัวเปล่า มีใบรับประกัน รับหมด ราคาพูดคุยกันได้ สนใจอยากขายนาฬิกาตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าจะหาแหล่งขาย ROLEX ต้องมาที่ conradtime เท่านั้น เรา รับซื้อนาฬิกา Rolex ทุกรุ่น 

  หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่มั่นใจในการขายนาฬิกา Rolex ที่ไม่แตกต่างกันจากความเชื่อมั่นของนาฬิกาตัวเอง สถานที่ที่ให้บริการ รับซื้อนาฬิกา Rolex อาจเป็นตัวเลือกที่คุณค้นหาอยู่ เมื่อคุณตัดสินใจขายนาฬิกา Rolex คุณอาจมีคำถามหลายอย่างเกี่ยวกับขั้นตอน การเสนอราคา หรือความปลอดภัยของการทำธุรกรรม การเลือกที่จะทำธุรกรรมกับผู้ซื้อที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้คุณมั่นใจและมีความสบายใจในการขายนาฬิกาของคุณ

  การเลือกผู้ซื้อที่มีประสบการณ์และความเชื่อถือในการ รับซื้อนาฬิกา Rolex จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณได้รับราคาที่เหมาะสมและการบริการที่ดี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการนาฬิกาและความเข้าใจในความคิดของผู้ซื้อ ทางเรามีความสามารถในการให้คำแนะนำและบริการที่ดีที่สุดในการรับซื้อนาฬิกา Rolex ของคุณ ด้วยความใส่ใจและการพิจารณาที่ละเอียด เราทำให้ขั้นตอนการรับซื้อนาฬิกา Rolex ของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ด้วยการให้บริการที่เป็นมืออาชีพและการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการขายนาฬิกา Rolex ของคุณ

  ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของนาฬิกา Rolex ที่กำลังมองหาสถานที่ที่มั่นใจในการขาย หรือคุณอาจเป็นผู้ที่กำลังสนใจที่จะเข้าร่วมในโลกของนาฬิกาแบรนด์นี้ เรามีความพร้อมและยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการขายหรือซื้อนาฬิกา Rolex ของคุณทุกชิ้น ดำเนินการติดต่อเราวันนี้เพื่อให้เราช่วยคุณในการขายหรือซื้อนาฬิกา Rolex ของคุณอย่างมั่นใจและมีความสุข อยากปล่อย Rolex รุ่นไหน  เราซื้อ! รับซื้อทุกรุ่น ราคาสูง ปลอดภัย ไร้กังวล มองหาร้าน รับซื้อนาฬิกา Rolex  มือสองที่น่าเชื่อถือ  หยุดตามหาได้เลย! เราคือผู้เชี่ยวชาญ รับซื้อนาฬิกา Rolex ทุกรุ่น ทุกสภาพ ให้ราคาสูงกว่าท้องตลาด พร้อมบริการระดับมืออาชีพ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่ว่าคุณมี Rolex รุ่นไหน ยกตัวอย่างรุ่น ของนาฬิกา Rolex ที่ได้รับความนิยม

  • เปิดตัวครั้งแรกในปี 1953 เป็นนาฬิกาข้อมือสำหรับนักดำน้ำเรือนแรกที่สามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 100 เมตร (330 ฟุต) คุณสมบัติหลักต่างๆ เช่น ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ หน้าปัดเรืองแสง เข็มนาฬิกาขนาดใหญ่และเครื่องหมายบอกชั่วโมง เป็นแรงผลักดันในการสร้างสรรค์นาฬิกา สำหรับนักดำน้ำ ของ Rolex  Submariner เป็นเรือนเวลาสุดไอคอนิกที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มากกว่า ในช่วงแรกที่ออกแบบมาเพื่อการดำน้ำแบบมืออาชีพเท่านั้น คือนาฬิกาที่มีมาตรฐาน ระดับสูงสุด ขอบหน้าปัดหมุนได้ทิศทางเดียว  ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ ถือเป็นฟังก์ชันหลักของนาฬิกา โดยขอบหน้าปัดจะได้รับการสลักขั้นบอกเวลา 60 นาที เพื่อช่วยให้นักดำน้ำสามารถควบคุมเวลาดำน้ำและพักลดความกดอากาศได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ขอบหน้าปัด Cerachrom ป้องกันรอยขีดข่วน  หน้าปัดสีดำ หน้าปัดโครมาไลท์พร้อมสารเรืองแสงเป็นนวัตกรรม ที่ ช่วยเพิ่มการมองเห็นในที่ มืด ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญสำหรับนักดำน้ำ เครื่องหมายบอกชั่วโมงในรูปทรงที่เรียบง่าย คือ สามเหลี่ยม วงกลม สี่เหลี่ยม และเข็มแสดง ชั่วโมง

  ดีไซน์ระดับตำนาน เดิมนั้น Cosmograph Daytona เริ่มเปิดตัวครั้งแรกที่ ปี 1988 Cosmograph Daytona จะขับเคลื่อนโดยกลไกการทำงานคาลิเบอร์ ที่ดัดแปลงมาจากกลไกการทำงานคาลิเบอร์ Zenith El Primero ซึ่งเป็นกลไกการทำงานของโครโนกราฟระบบขึ้นลานอัตโนมัติความถี่สูงกลไกแรกของโลก วิศวกรของ Rolex ปรับแต่งคาลิเบอร์โดยการลดความถี่ลงมาจนถึง 4 เฮิรตซ์เพื่อความทนทาน และความน่าเชื่อถือแม้เวลาจะผ่านไป และ หลังจากนั้นในปี 2000 Rolex ได้เปิดตัวคาลิเบอร์ 4130 ที่สานต่อปณิธานสู่ความเป็นเลิศของผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Hans Wilsdorf อย่างครบถ้วน (คาลิเบอร์ 4130 ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนชื่อในปี 2023

  กลไกนี้ถูกปรับปรุงและพัฒนาขึ้นโดย Rolex เพื่อความน่าเชื่อถือและความทนทานแม้จะใช้งานในสภาวะสุดขั้ว ประสิทธิภาพทางเทคนิคและสไตล์ ทำให้ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona กลายเป็นที่จดจำอย่างกว้างขวางไม่เฉพาะเพียงในสนามแข่งรถเท่านั้น นาฬิการุ่นนี้ Rolex มุ่งมั่นที่จะสานต่อตำนานผ่านการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ด้วยเทคนิคที่มีความเที่ยงตรงสูง ไล่ตั้งแต่ตัวเรือนและสายไปจนถึงกลไกการทำงาน การปรับเปลี่ยนและวิวัฒนาการมาหลายต่อหลายครั้งเป็นเครื่องเตือนใจถึงการทะยานสู่ความเป็นเลิศในการแข่งขันที่ไร้จุดสิ้นสุด สเกลวัดความเร็ว นาฬิกาได้รับการออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือบอกเวลาสำหรับนักแข่งในสังเวียนหฤโหด มาพร้อมกับสเกลวัดความเร็ว รวมถึงส่วนแสดงเวลาขนาดเล็ก 3 ช่อง และปุ่มกดด้านข้าง ขอบหน้าปัดประกอบด้วยสเกลวัดความเร็วเพื่อการคำนวณความเร็วเฉลี่ยตามระยะทางที่ระบุ โดยอ้างอิงจากเวลาที่ใช้ไป สเกลนี้มาพร้อมกับความสามารถในการอ่านเวลาสูงสุด ทำให้ Cosmograph Daytona เป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบในการวัดความเร็วได้สูงสุดถึง 400 หน่วยวัดต่อชั่วโมง ซึ่งแสดงเป็นหน่วยกิโลเมตรหรือไมล์

  เปิดตัวในปี 1955 และยังเป็นนาฬิกาที่มีการนำมาใช้กับนักบินด้วย โดยมา พร้อมกับเข็ม แสดงเวลา 24 ชั่วโมงและขอบหน้าปัดแสดงเวลาแบบหมุนได้ 2 คู่สี สำหรับแสดงเขตเวลาที่สอง นอกจากนี้ ยังทำให้ผู้สวมใส่มีความใกล้ชิดทางใจ จึงเปรียบเสมือนเครื่องมือที่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ของเรากับโลกทั้งใบ เป็นนาฬิกาที่สร้างขึ้นโดยบริษัท Rolex ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาทั่วโลก เนื่องจากดีไซน์ที่โดดเด่น ความทนทาน และความแม่นยำในการทำงานของมือที่สูงสุด GMT-Master II มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวชั่งเวลา ที่ สามารถแสดงเวลาในหลายๆ โซนเวลาพร้อมกันได้ โดย เฉพาะโซนเวลาสองที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามเวลาในโซนเวลาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ มีเส้นชั้นของวัสดุที่มีคุณภาพสูงให้เลือกใช้ ทำให้ GMT-Master II มีความทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย นอกจากการทำงานที่แม่นยำและเส้นชั้นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์ของ GMT-Master II ยังมีความเป็น เอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่ ทันสมัย และหรูหรา ทำให้เป็นนาฬิกาที่มีมูลค่าสูงในตลาดนาฬิกาโลก โดยรวมแล้ว GMT-Master II เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจไม่เพียงแต่ในด้านการทำงานและคุณภาพ แต่ยังในด้านดีไซน์และความเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในวงการนาฬิกาและเป็น ที่ ต้องการของคนรักนาฬิกาทั่วโลก

  เริ่มเปิดตัวตั้งแต่ ปี 1930 Rolex ได้ทำการทดสอบนาฬิกาแต่ละรุ่นในสถานการณ์จริง เหมาะสำหรับเดินทางสำรวจขั้วโลกและปีนเขา พัฒนาจากการมีส่วนร่วมอย่างจริงจังของแบรนด์ในภารกิจการสำรวจต่างๆ นาฬิกาที่เปี่ยมไปด้วยความทนทาน ความน่าเชื่อถือ และความแม่นยำ สามารถไปถึงจุดที่มีเพียงไม่กี่คนบนโลกกล้าเดินทางไป มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการนาฬิกา และ เป็นหนึ่งในรุ่นที่ โดดเด่น ของ Rolex นาฬิกาที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อผจญภัยในสุดยอดแห่งความผจญภัยและความท้าทาย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่หรูหรา กลับไปสู่รากฐานของการสร้างนาฬิกาที่ทนทานและเชื่อถือได้ในเวลาที่ยาวนาน Explorer เน้นความทนทานและความเรียบง่าย มีตัวเลขที่ชัดเจนบนเบสเพลตินเกือบดำ และเข็มสั้นที่เรียบง่าย นาฬิกานี้เป็นเครื่องมือที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าในภูเขาสูง การเดินทางในทะเลทราย หรือการผจญภัยในสภาพอากาศที่ทับซ้อน นาฬิกา Explorer มีความทนทาน และ น้ำหนักเบา ทำให้เป็นเครื่องมือที่เหมาะ สำหรับผู้ที่มีสไตล์การดำน้ำแบบเป็นของตนเอง การ ผจญภัยอย่างที่ Explorer สร้างมาเพื่อ ด้วยความทนทานของ Rolex และความแม่นยำที่ท้าทายในการทำงานของนาฬิกา นี่เป็นเครื่องมือที่จะเป็นเพื่อนในทุกการผจญภัยที่คุณต้องพบเจอ 

  เปิดตัวครั้งแรกในปี 1945 นาฬิกา Datejust ยังคงได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันสง่างามและคลาสสิกในแบบฉบับ Rolex ทั้งยังสร้างก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์การผลิตนาฬิกา เพราะเป็นนาฬิกาข้อมือโครโนมิเตอร์กันน้ำเรือนแรกที่ใช้ระบบขึ้นลานอัตโนมัติเพื่อแสดงวันที่บนหน้าปัด ตัวเลขเหล่านี้ขยายด้วยเลนส์ Cyclops ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจว่าแม้ว่าวันหนึ่งจะมีเพียง 24 ชั่วโมงก็ตาม  คือผลงานทางเทคนิคที่รวบรวมนวัตกรรมของ Rolex ทั้งหมดจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังผสานความสง่างามที่กลมกลืนและคลาสสิกไว้เป็นหนึ่งเดียว สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์  Datejust คือหนึ่งในนาฬิกาสุดหรูและมีชื่อเสียงของ Rolex ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาทั่วโลกด้วยดีไซน์ที่สวยงามและความทันสมัย

  นาฬิกาชิ้นนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าปัดที่มีขนาดเล็กพอดี ทำให้เหมาะสำหรับทุกโอกาสทั้งในทางการและทางส่วนตัว Datejust มีคุณสมบัติที่หลากหลายและสมบูรณ์ มาพร้อมกับการแสดงวันที่ที่ตั้งอยู่ที่ตำแหน่ง 3 โมเดลนี้มีหน้าปัดที่สวยงามและมากมายให้เลือก รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่มีคุณภาพสูง เช่น ทองเหลือง ทองขาว หรือสแตนเลสเซล ทำให้ Datejust เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการครอบครอง นอกจากนี้ ความทนทานและความเชื่อถือได้ของ Rolex ทำให้ Datejust เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจในการสะสม มีค่าความเป็นมากน้อยไม่ว่าจะเป็นในด้านการใช้งานหรือในด้านค่าขาย Datejust นับเป็นนาฬิกาที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในวงการนาฬิกา ด้วยความเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ไม่เปลี่ยนแปลง มันเป็นเครื่องมือที่ดีในทุกโอกาสและสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวหรือในทางธุรกิจ ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่น่ารักในการสะสมและใช้งานประจำวัน

  การออกแบบในปี 2012 Sky-Dweller ได้เป็นเครื่องมืออันล้ำค่าที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดจากความแตกต่างทางด้านเวลา อีกทั้งยังช่วยให้สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ ด้วยนาฬิกาอันงดงามและเต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษนี้  Sky-Dweller คือนาฬิกาอันหรูหราและทันสมัยจาก Rolex ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาโดยเฉพาะเป็นเวลาที่มีฟังก์ชันที่หลากหลายและสมบูรณ์ เป็นนาฬิกาที่สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบและต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งการเดินทางไกลและการท่องเที่ยว Sky-Dweller มีฟังก์ชันในการแสดงเวลาที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการแสดงเวลาในโซนเวลาสองพร้อมกัน รูปแบบของ Sky-Dweller มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าปัดที่ซับซ้อนและฟังก์ชันที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน เช่น การแสดงวันที่ การแสดงวันของสัปดาห์ และฟังก์ชันการปรับเวลาอัตโนมัติ นอกจากความสวยงามและความทันสมัยของดีไซน์ คุณภาพของ Sky-Dweller ยังเป็นที่รู้จักด้วยความทนทานและความเชื่อถือได้ ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต Sky-Dweller เป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราและความสมบูรณ์ในการใช้งานประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นในสภาพการณ์การทำงานหรือกิจกรรมพักผ่อน นาฬิกาชิ้นนี้จะตอบสนองความต้องการของคุณในทุกโอกาสอย่างสมบูรณ์แบบ

  ปี 1992 เป็นต้นมา นาฬิกา Yacht-Master ที่มาพร้อมกับขอบตัวเรือนหมุนสองทิศทางได้กลายเป็นนาฬิกาที่เป็นที่ยอมรับ  มาพร้อมหน้าปัดโครมาไลท์ จึงสามารถอ่านเวลาได้อย่างแม่นยำในทุกสภาพแวดล้อมแม้ในที่มืด เข็มนาฬิกาขนาดกว้างพร้อมเครื่องหมายบอกชั่วโมงในรูปทรงอันเรียบง่าย ขอบหน้าปัดแสดงเวลา 60 นาทีแบบหมุนได้สองทิศทางของ Yacht-Master รังสรรค์ขึ้นจากโลหะมีค่าทั้งหมด หรือติดตั้งด้วยขอบตัวเรือน Cerachrom จากเซรามิกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ตัวเลขและเครื่องหมายอื่นๆ  Rolex สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น Yacht-Master 42 มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่

  สามารถอ่านเวลาได้อย่างยอดเยี่ยม Yacht-Master เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจและหรูหราจาก Rolex ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการนาฬิกาทั่วโลกด้วยดีไซน์ที่สมบูรณ์และความทนทาน นาฬิกาชิ้นนี้ถูกออกแบบมาสำหรับชาวเรือที่ชื่นชอบการเล่นเรือและชีวิตสไตล์ที่หรูหราในทะเล Yacht-Master มีลักษณะเฉพาะที่แสดงให้เห็นถึงความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยหน้าปัดที่มีขนาดใหญ่และมีลวดลายที่สวยงาม รวมถึงเบเซลที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม นาฬิกาชิ้นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย 

  ไม่ว่าจะเป็นในการเล่นเรือในทะเลเดียวกันหรือกับเพื่อนและครอบครัว นอกจากความหรูหราและดีไซน์ที่สวยงาม Yacht-Master ยังมีความทนทานที่มากและเชื่อถือได้ ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต นาฬิกาชิ้นนี้จึงเป็นเครื่องมือที่สามารถพึงพอใจได้ในการใช้งานทุกวันอย่างแน่นอน Yacht-Master เป็นนาฬิกาที่ทันสมัยและทันสมัยที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบในการเล่นเรือและการผจญภัยในทะเล ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหานาฬิกาที่ใช้งานได้ในทุกโอกาส หรือนักเล่นเรือที่ต้องการเครื่องมือที่สวยงามและทนทานในการใช้งาน เนื่องจากมันเป็นเครื่องมือที่พร้อมให้บริการและพร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์

  ขายนาฬิกา Rolex ที่ไหนถึงจะดี และ ขายอย่างไรถึงได้ราคาสูง 

  ร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex มีที่ไหนบ้าง

  • รับซื้อนาฬิกา Rolex ต้องที่ conradtime เท่านั้น นอกจากจะได้ราคาที่สูง ทีมงานบริการว่องไว มีตำหนิตรงไหนแจ้งตามจริง ไม่ถึง 20 นาที พร้อมเงินโอนเข้าบัญชี

  conradtime รับซื้อนาฬิกา Rolex ให้ราคาถูกต้อง ยุติธรรม

  • เราคือผู้เชียวชาญและเป็นมืออาชีพที่อยู่วงการในตลาดแบรนด์เนม มาอย่างยาวนาน เรามีทีมช่างเซอร์วิสนาฬิกา ที่รู้ราคาซ่อมแซมเป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่าเราให้ราคาที่ยุติธรรม เหมาะสม 

  conradtime ไม่จำกัดจำนวน

  • conradtime รับซื้อทุกสภาพ รับซื้อ ตามจริง ไม่ว่าจะมือ 1 หรือมือสอง อุปกรณ์ไม่ครบ เรารับซื้อทั้งหมด ไม่มีจำกัดจำนวนและวงเงิน

  conradtime รับเงิน ทันที

  • จากการตกลงราคา และได้รับสินค้า ตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านรับเงินทันที ทันใจ ไม่ต้องรอนาน

  วิธีขาย Rolex ให้ได้ราคาสูง

  • ราคาของ rolex จะแตกต่างกัน ไปตาม รุ่น และสามารถ ผันผวนได้โดย ขึ้นอยู่กับปีที่ผลิตและหมายเลขอ้างอิง ตัวอย่าง เช่น รุ่นยอดนิยมที่มีปีที่ค่อนข้างใหม่กว่า และ หมายเลขอ้างอิง สามารถดึง ราคา ตลาดที่สูงกว่าได้ นอกจากนี้ เนื่องจากความต้องการมีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไปตามรุ่น เราขอแนะนำ ให้คุณขาย ทันที
  • พร้อมใบรับประกันและอุปกรณ์เสริมในราคาที่สูงขึ้น อย่าลืมเก็บใบรับประกัน กล่อง อะไหล่ และคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมกับ rolex เมื่อคุณซื้อ หากไม่มีใบรับประกัน คุณอาจไม่สามารถรับบริการหรือการซ่อมแซมที่ได้รับอนุญาตได้ ดังนั้นราคาซื้อนาฬิกา จะแตกต่างกันอย่างมาก
  • ขจัดสิ่งสกปรกออกจาก rolex ของคุณ และรักษาความสะอาดเพื่อขายในราคาที่สูงขึ้น
  • ในการเพิ่ม มูลค่าการประเมินของ rolex คือการทำ ความสะอาดก่อนล่วงหน้า ให้มากที่สุด แม้แต่การทำความสะอาดง่ายๆ ที่บ้าน เช่น การเช็ดพื้นผิวกระจกหรือขจัดสิ่งสกปรกออกจากรอยแยกของสายรัด ก็สามารถส่งผลกระทบต่อราคาประเมินได้ 

  conradtime เรารับซื้อหมด ไม่สนว่า Rolex จะเป็นแบบไหน

  • รุ่นเก่า รุ่นใหม่
  • สภาพดี สภาพใช้งาน มีรอย
  • มีกล่อง ใบรับประกัน หรือไม่มีก็ได้
  เหตุผลที่เลือกเรา conradtime

  ให้ราคาสูงที่สุด ประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจว่าคุ้มค่ากว่าที่อื่น บริการมืออาชีพ รวดเร็ว ปลอดภัย จ่ายเงินสดทันที น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ มีหน้าร้าน จดทะเบียนถูกต้อง รีวิวเพียบ  ปลอดภัย ไร้กังวล ซื้อขายจริงใจ โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

  ขาย Rolex ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
  • ติดต่อเรา Line หรือทักแชท
  • ส่งรูปนาฬิกา พร้อมแจ้งรายละเอียดเบื้องต้น
  • รับประเมินราคาฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญ

   รวดเร็ว ปลอดภัย จ่ายสด อย่าปล่อยให้ Rolex ของคุณนอนอยู่ในตู้ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ง่ายๆ กับเรา

  ติดต่อเราวันนี้

  เบอร์โทรศัพท์ 096-2564646

  Line ID  @conradtime

  เว็บไซต์ https://conradtime.com/