logo conradtime

บริการฝากขาย - จำนำ - รับซื้อนาฬิกามือสอง

บริการฝากขาย - จำนำ

รับซื้อนาฬิกามือสอง

Patek Philippe

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์,

โอเดอมาร์ส ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์ จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

รับซื้อนาฬิกา Rolex, Patek Philippe,
Audemars Piguet , และแบรนด์หรู อื่น ๆ ในราคาสูง
และบริการฝากขายนาฬิกา โรแลกซ์, ปาเต็ก ฟิลิปส์, โอเดอมาร์ส
ปิเกต์, และแบรนด์หรู ดูแลโดยทีมงานมากประสบการณ์
จากสถิติขายออกง่ายภายใน 1-2 เดือน*

แบรนด์ที่เรารับ

ถูกกล่าวถึงโดย

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

รับซื้อนาฬิกา

ได้ราคาสูง โปร่งใส ยุติธรรม

รับเงินทันที หลังประเมินราคา
  ภายใน 15นาที

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

ฝากขายนาฬิกา

ได้ราคาเทียบตลาด ขายออนไว

รับเงินทันทีหลังปิดการขาย

เหมาะสำหรับคนที่อยากขายแต่

ไม่รีบใช้เงิน

จำนำนาฬิกา

ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รับเงินทันที หลังประเมินวงเงิน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ

ใช้เงินด่วน

แต่ยังไม่อยากขายนาฬิกา

บริการไหนเหมาะกับคุณ?

Which service is suitable for you?

ขั้นตอนการรับซื้อ-ฝากขาย-จำนำนาฬิกามือสอง

1. Contact

ส่งรายละเอียดนาฬิกาให้เราเพื่อรับราคาประเมินเบื้องต้น

2. Appralse

ตรวจเช็คแท้ และสภาพตัวเรือน

3. Get Paid

รับเงินในราคาประเมินหลังจบการตกลงซื้อขายทันที

สแกน

Play Video

Why CONRADTIME?

ความปลอดภัย

มีหน้าร้านชัดเจน เชื่อถือได้ จัดเก็บนาฬิกาด้วยความปลอดภัย ระดับธนาคาร มีสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษร

ทีมงานมืออาชีพ

มีมาตรฐาน ดูแลโดยช่างมืออาชีพ ตรวจเช็คสภาพนาฬิกาก่อนการขาย มีทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษ

ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับผู้ที่มาขาย ฝากขายกับเรา จะได้รับ Service นาฬิกา ในราคาพิเศษ และมีการส่งเสริมการขาย จากสถิติปี 2023 การันตีนาฬิกา ขายออกไวภายใน 1-2 เดือน

ความไว้วางใจ

Conrad Time บริการด้วยความจริงใจ เเละได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 8 ปี

Why CONRADTIME?

ตัวอย่างการฝากขาย-จํานํา-รับซื้อนาฬิกา

ขายง่าย ได้ราคาสูง โปร่งใส รับเงินหลังประเมินราคาภายใน 15นาที
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน

Review our customer

Thankyou for support us.

Location

B32, B Floor, G Tower 33/4 Rama IX Rd,
Huai Khwang, Bangkok 1031o

Location

G-Tower Rama9

Call: 096 256 4646

Email: conradtime@daylona-group.com

Line Official: @conradtime

Conrad Time
4.9
Based on 94 reviews
powered by Google
Keng JirawuthitanantKeng Jirawuthitanant
12:12 23 Mar 24
บริการดี คุยเพลิน
Sant S.Sant S.
09:47 21 Mar 24
บริการดี.ขายสุภาพ
Jair Da RosaJair Da Rosa
11:48 16 Mar 24
บริการที่ดีที่สุดและราคาดี
YonladaYonlada
09:24 12 Mar 24
มาฝากขายนาฬิกากับร้าน Conrad time มีความเป็นมืออาชีพ สบายใจได้ และขั้นตอนการขายง่ายมากค่ะ
Sasavat BusayabandhSasavat Busayabandh
10:41 05 Mar 24
บริการดีครับ มีให้ลองหลายตัว เดินทางสะดวก
PET PloyPET Ploy
07:46 31 Jan 24
พนักงานอธิบายดีมากครับ พยายามเเนะนำตามสไตล์ที่ลูกค้าให้ความสนใจ มีความน่าเชื่อถือและมีเรือนให้เลือกเยอะ
บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีนาฬิกาให้เลือกหลายรุ่นดีค่ะ พนักงานพูดดี สุภาพเป็นกันเองค่ะ หลังจากที่ไปใช้บริการประทับใจค่ะ
yapanisa Phomchatyapanisa Phomchat
14:00 12 Jan 24
บริการเป็นกันเอง มีความเข้าใจว่าลูกค้าต้องการแบบใหนเอาใจใส่ในบริการ ถ้าคุณสนใจชื้อเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ ยอมรับว่าดีเลยบอกต่อค่ะ
BunnyBunny
16:06 11 Jan 24
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ฝากขายนาฬิกาที่นี่มาตลอด น่าเชื่อถือไม่มีประวัติโกง ติดต่อง่าย มีที่ปรึกษาการขาย ไว้ใจได้แน่นอนครับ
Bongkochtorn WBongkochtorn W
02:16 25 Dec 23
ซื้อจากที่นี่เป็นครั้งที่สองเเล้วโดยที่ยังไม่ได้ไปหน้าร้านเลย ไว้ใจคุณภาพค่ะ ทุกครั้งที่ขอข้อมูลเรือนที่สนใจ ทางร้านให้ข้อมูลนาฬิกาครบถ้วน รวดเร็ว ส่งตรงเวลา นาฬิกาสวยทุกเรือนเลย เรือนต่อไปจะเลือกจากที่ร้านนี้เเน่นอนค่ะ
js_loader

กรอกรายละเอียดนาฬิกา ได้ที่นี่

กรอกรายละเอียด

นาฬิกาได้ที่นี่

  Q&A

  รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe

  รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe แบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 1839 แต่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ด้วยวัสดุพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมจำนวนมากต้องการ และอยากได้มาครอบครอรับซื้อนาฬิกาแบรนด์ Patek Philippe เป็นชื่อที่สื่อถึงความหรูหราและความแม่นยำ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศด้านศาสตร์แห่งนาฬิกา แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1839 ในเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยยังคงยึดมั่นในความมุ่งมั่นในการผลิตนาฬิกา โดยผสมผสานงานฝีมืออันประณีตเข้ากับการออกแบบที่เหนือกาลเวลา แบรนด์ระดับโลก Patek Philippe ได้รับการ การันตี เรื่องคุณภาพและความหรูหรา รวมถึงผู้ผลิตยังมีโอกาสได้สร้างสรรค์ผลงานนาฬิกาที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อถวายให้แก่สมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียแห่งประเทศอังกฤษอีกด้วย นาฬิการุ่นลิมิเต็ดและนาฬิการุ่นพิเศษของ Patek Philippe มีความพิเศษเฉพาะตัว และงานฝีมือที่อยู่เบื้องหลังนาฬิกาอันมีเอกลักษณ์ เน้นย้ำถึงความร่วมมือที่โดดเด่น

  • นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้หญิง รุ่น Nautilus 7118 คือหนึ่งในรุ่นของ Patek Philippe Nautilus ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยม นาฬิกา Nautilus ถูกสร้างขึ้นในปี 1976 โดยนาย Gerald Genta ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียง รุ่น Nautilus ถือเป็นสัญลักษณ์ของนาฬิกาสปอร์ตและหรูหราของ Patek Philippe มีลุคที่สง่างามและคลาสสิค ด้วยขนาดตัวเรือนที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิง ตัวเรือนทำจากทองแดงหรือสแตนเลสสตีล มีตัวเลข ของ Nautilus ที่ลงตัวเลข 6 และ 12 ตามด้วยดอกไม้ในส่วนทรงกระบอกที่เปิดไปทางด้านข้าง มีกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เครื่องมือทำงานภายใน Nautilus Ref. 7118 มีการใช้ Caliber 324 S C ซึ่งเป็นเครื่องมือทำงานที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือของ Patek Philippe นาฬิกานี้มีฟังก์ชันชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ได้ในราคาที่สูงขึ้น

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้ชาย รุ่น NAUTILUS 5711/1A เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ติดอันดับในแวดวงนาฬิกาโลก นาฬิกา Nautilus 5711/1A มีดีไซน์สปอร์ตและลุคที่ทันสมัย ซึ่งเป็นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nautilus ทั้งหมด นาฬิกา Nautilus 5711/1A มีกลไก Caliber 26-330 S C ที่เป็นการพัฒนาใหม่จาก Patek Philippe กลไกนี้มีการสังเคราะห์เองและมีฟังก์ชันการจับเวลาที่แม่นยำ ตัวเรือนของนาฬิกาทำจากสแตนเลสสตีล คุณภาพสูงและทนทาน มีขนาดตัวเรือนที่เหมาะสมกับการสวมใส่ในทุกโอกาส Nautilus 5711/1A มีแผงหน้าปัดสีน้ำเงินที่สวยงาม และหัวเข็มตัวเลข ที่เป็นลักษณะที่น่าจดจำฝากขาย-ขายนาฬิกามือสองได้เช่นกัน

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้หญิง รุ่น AQUANAUT 5072R เป็นรุ่นที่มีการผสมผสานระหว่างลุคสปอร์ตและความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ของ Aquanaut ทั้งหมด นาฬิกานี้เป็นส่วนหนึ่งของชุด Aquanaut Ladies Collection ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่ต้องการนาฬิกาสปอร์ตที่ทันสมัย กลไกภายใน Aquanaut 5072R คือ Caliber E 23-250 S C ซึ่งเป็นกลไกที่ถูกพัฒนามาเพื่อความบางเบาและความแม่นยำ กลไกนี้มี ฟังก์ชัน ชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ ตัวเรือนของ Aquanaut 5072R ทำจากทองแดง 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับขนาดข้อมือของผู้หญิง นาฬิกานี้มีลุคที่ดึงดูด ด้วยแผงหน้าปัดที่สวยงาม มีการนำเสนอดีไซน์ลุคที่ทันสมัยของ Aquanaut บนหน้าปัดยังมีหัวเข็มตัวเลข ที่เป็นลักษณะของ Aquanaut นาฬิกา Aquanaut 5072R เป็นนาฬิกาที่มีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ และได้รับความนิยมมากในวงกว้างนาฬิกา Patek Philippe ในชุด Aquanaut ทั้งหมดเน้นความสบายและการสวมใส่ในทุกโอกาส.

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้ชาย รุ่น AQUANAUT 5167A เป็นรุ่นที่เป็นที่รู้จักมากในไลน์นาฬิกา Aquanaut ของ Patek Philippe เป็นนาฬิกาสปอร์ตที่มีลุคที่ ทันสมัยและทนทาน ซึ่งได้รับความนิยมมากในวงกว้าง นาฬิกานี้มีกลไก Caliber 324 S C ซึ่งเป็นกลไกที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Patek Philippe กลไกนี้มีฟังก์ชั่นชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ มีการนำเสนอวัสดุที่ทนทานและทนต่อน้ำลึก ตัวเรือนของ Aquanaut 5167A ทำจากสแตนเลสสตีล มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับสวมใส่ในทุกวัน ด้วยลุคสปอร์ตที่ทันสมัยและลายลักษณะการตัดเจาะบนตัวเรือน นาฬิกานี้มีการผสมผสานระหว่างสไตล์ที่ทันสมัยและความทนทาน หน้าปัดของ Aquanaut 5167A มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม มีหน้าปัดขนาดใหญ่ที่ช่วยให้การอ่านเวลาเป็นไปอย่างที่สะดวก บนหน้าปัดยังมีการนำเสนอ ที่เป็นลักษณะที่น่าจดจำของ Aquanaut.

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้หญิง รุ่น Golden Ellipse เป็นรุ่นนาฬิกาที่มีลุคที่หรูหราและมีความเป็นเอกลักษณ์ นาฬิกานี้นับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่สำคัญและมีความสำคัญมากในประวัติศาสตร์ของ Patek Philippe มีดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยมีรูปทรงที่คล้ายวงรีที่ถูกยืดตัวให้ยาวขึ้น ซึ่งทำให้มีลุคที่เป็นเอกลักษณ์และเพื่อความสมดุลของรูปทรง นาฬิกา Golden Ellipse มีหลายรุ่นที่ใช้วัสดุและลวดลายต่างๆ เช่น ทองแดง ทองขาว ทองเหลือง หรือรูปแบบเพชร มีหน้าปัดที่ออกแบบอย่างลงตัว ไม่มีตัวเลข แต่มีหัวเข็มชี้บอกเวลา ซึ่งเน้นไปที่ความงามและความเรียบง่าย กลไกภายใน Golden Ellipse มีความบางเบาและทันสมัย มีความแม่นยำในการตรวจจับเวลา Golden Ellipse ถือเป็นสัญลักษณ์ที่น่าทึ่งของความหรูหราและความเป็นเอกลักษณ์ของ Patek Philippe ที่สะท้อนความมีคุณภาพและมีชื่อเสียงในวงการนาฬิกา

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้ชาย รุ่น CALATRAVA 5227J เป็นรุ่นที่นับถือว่ามีดีไซน์ที่สง่างามและคลาสสิค เป็นที่นิยมในสายนาฬิกาคลาสสิคและอยู่ในคอลเลคชัน Calatrava ที่เป็นไปได้ในเรื่องของความบางเบาและความลงตัว นาฬิกา Calatrava 5227J มีกลไก Caliber 324 S C ซึ่งเป็นกลไกที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Patek Philippe และมีความบางเบา นาฬิกานี้มีฟังก์ชัน ชั่วโมง นาที วินาที และวันที่ ตัวเรือนทำจากทองเหลือง 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการสวมใส่ทุกวัน ด้วยลุคที่งดงามและคลาสสิคของเครื่อง Calatrava ตัวเรือนมีลวดลายตลอดขอบเครื่องที่เพิ่มความลงตัวและเรียบง่าย หน้าปัดของ Calatrava 5227J มีลุคที่สง่างาม ด้วยเข็มทรงเรียว ที่ตั้งตรงในตำแหน่ง 12 โมง บนหน้าปัดยังมีการนำเสนอดีไซน์สไตล์ผู้ชายในขณะที่ยังคงความเป็น Calatrava ที่ดีไซน์สามารถเข้ากันได้กับทุกสถานการณ์ เป็นนาฬิกาที่แสดงถึงความหรูหราและความลงตัวของ Patek Philippe ที่มีตลาดนาฬิกาคลาสสิคให้เลือกมากมาย.

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้หญิง รุ่น TWENTY~4 4910 เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงและเป็นที่นิยมในสายนาฬิกาสำหรับผู้หญิง Twenty4 คือชุดนาฬิกาสำหรับสตรีที่ถูกเสนอและเปิดตัวครั้งแรกในปี 1999 โดย Patek Philippe รุ่น Twenty4 4910 มีลุคที่หรูหราและทันสมัย และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวันหรือในทุกโอกาส กลไกที่ใช้ใน Twenty4 4910 มีความบางเบา ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล หรือทองแดง 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับขนาดข้อมือของผู้หญิง บางรุ่นมีการใช้เพชรแท้เป็นตัวเลขเพื่อเพิ่มความหรูหรา หน้าปัดของ Twenty~4 4910 มีลุคที่สวยงาม บางรุ่นมีหน้าปัดสีขาวที่สวยงามและมีตัวเลขหรือเพชรแท้เป็นตัวเลข นาฬิกานี้มีการนำเสนอในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความสปอร์ตหรูหราของผู้หญิง Twenty~4 4910 มีความทันสมัยและได้รับการตอบรับอย่างดีในวงกว้าง เป็นตัวแทนของนาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่คุณภาพสูงของ Patek Philippe.

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้ชาย รุ่น GRAND COMPLICATIONS 5270J เป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชันที่ซับซ้อนและพิเศษ อยู่ในหมวดหมู่ “Grand Complications” ซึ่งหมายถึงนาฬิกาที่มีฟังก์ชันที่ซับซ้อนมากมาย รุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชัน Grand Complications ที่มีลำดับหมายเลข 5270 นาฬิกา Grand Complications 5270J มีกลไก Caliber CH 29-535 PS Q ซึ่งเป็นกลไกที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Patek Philippe และมีฟังก์ชันการจับเวลาครอนโกรนาโมเตอร์ (Chronograph) ปฏิทินทางดาราศาสตร์ (Perpetual Calendar) และลูกกลิ้งตามจังหวะเดือน (Moon Phase) ตัวเรือนของ 5270J ทำจากทองเหลือง 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับนาฬิกาที่มีฟังก์ชันมากมาย ตัวเรือนมีรูปทรงที่สง่างามและลวดลายที่ออกแบบอย่างลงตัว หน้าปัดของ Grand Complications 5270J มีลุคที่สวยงาม มีตัวเลข มีทั้งเวอร์ชันของหน้าปัดสีขาวหรือดำ นาฬิกา Grand Complications 5270J เป็นนาฬิกาที่ทำให้คนหลายคนติดใจในด้านความซับซ้อนและความทันสมัยของฟังก์ชันที่ให้ มันเป็นนาฬิกาที่มีมูลค่าสูงและเป็นที่ต้องการของคอลเลคเตอร์นาฬิกาทั่วโลก

  นาฬิกา Patek Philippe สำหรับผู้หญิง รุ่น COMPLICATIONS 7130R เป็นนาฬิกาที่อยู่ในคอลเลคชัน Complications ของ Patek Philippe นาฬิการุ่นนี้มีลักษณะที่ซับซ้อนและมีความสวยงาม โดยมีฟังก์ชันการแสดงที่ทันสมัย นาฬิกา Complications 7130R มีกลไก Caliber 240 HU, ซึ่งเป็นกลไกที่บางเบาและมีความแม่นยำ นาฬิกานี้มีฟังก์ชันการแสดงแผนที่โลก แสดงเวลาในทุกๆ 24 ชั่วโมง แบบอัตโนมัติ และฟังก์ชันการแสดงเดือนที่ ตัวเรือนของ 7130R ทำจากทองแดง 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับข้อมือของผู้หญิง ตัวเรือนมีลวดลายที่ดึงดูดและมีลักษณะที่ทันสมัย หน้าปัดของ Complications 7130R มีลุคที่สวยงาม มีเลขตัวข้อมือที่หลากหลาย และมีการนำเสนอแผนที่โลก นาฬิกา Complications 7130R เป็นนาฬิกาที่ทำให้คนหลายคนหลงใหลในด้านความซับซ้อนและความทันสมัยของฟังก์ชันที่ให้ นาฬิกาที่มีลุคที่งดงามและมีความหรูหราของ Patek Philippe

  นาฬิกา  Patek Philippe สำหรับผู้ชาย รุ่น COMPLICATIONS 5230G เป็นนาฬิกาที่อยู่ในคอลเลคชัน Complications ของ Patek Philippe นาฬิการุ่นนี้มีลักษณะที่ซับซ้อนและมีความสวยงาม มีฟังก์ชันการแสดงเวลาในโลกทั้ง 24 hour แบบอัตโนมัติ นาฬิกา Complications 5230G มีกลไก Caliber 240 HU ซึ่งเป็นกลไกที่บางเบาและมีความแม่นยำ นาฬิกานี้มีฟังก์ชันการแสดงแผนที่โลก แสดงเวลาในทุกๆ 24 hour แบบอัตโนมัติ และฟังก์ชันการแสดงเดือนที่ ตัวเรือนของ 5230G  ทำจากทองขาว 18 กะรัต มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับข้อมือของผู้ชาย ตัวเรือนมีลวดลายที่ดึงดูดและมีลักษณะที่ทันสมัย หน้าปัดของ Complications 5230G มีลุคที่สวยงาม มีเลขตัวข้อมือที่หลากหลาย และมีการนำเสนอแผนที่โลก  นาฬิกา Complications 5230G เป็นนาฬิกาที่ทำให้คนหลายคนหลงใหลในด้านความซับซ้อนและความทันสมัยของฟังก์ชันที่ให้ นาฬิกาที่มีลุคที่งดงามและมีความหรูหราของ Patek Philippe.

  CONRAD TIME รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe นาฬิกาที่เป็นที่ยอมรับของผู้ที่ รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe  เนื่องจากเป็นนาฬิกาแบรนด์นี้มีประวัติและเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย ด้วยความหรูหราและการเริ่มต้นการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกา ที่มีความรู้และความสามารถ ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นาฬิกาให้มีคุณภาพและระบบกลไกที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ที่สวมใส่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริง CONRAD TIME รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe -ขาย เทรด นาฬิกาแบรนด์ Hi-End ของแท้ 100% ในปัจจุบันจึงมี ร้าน รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe -ขาย นาฬิกาแบรนด์เนมมือสองมากมาย รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe แต่ก่อนจะทำการซื้อ ควรเลือก และ ตัดสินใจให้ดีก่อนว่าร้านมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ซึ่ง CONRAD TIME เรารับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองทุกยี่ห้อ

  ทำไมควรขายนาฬิกาให้กับเรา CONRAD TIME ?

  • เรา รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe มือสองแบรนด์ดัง พร้อมการันตีราคาโดนใจ
  • รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe ปาเต๊ะ ให้ราคาสูงที่สุด
  • เช็คราคา รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe ราคาดีที่สุด ให้ราคาแรงกว่าทุกที่พร้อมยื่นข้อเสนอ ที่ทำให้คุณได้รับเงินสูงที่สุด
  • เรายินดีนัด รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe ในสถานที่ ที่คุณสะดวกสบาย ปลอดภัย
  • เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่อง รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe มือสอง โดยไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องขายนาฬิกาให้กับเรา

  ติดต่อเราได้เลยตอนนี้ที่ CONRAD TIME

  1. แอดไลน์ conradtime – ส่งรูปนาฬิกา พร้อมรายละเอียด
  2. ประเมินราคา – สินค้าเบื้องต้น โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ
  3. ตกลงซื้อ-ขาย รับเงินทันที สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย

  ขั้นตอนการ รับซื้อนาฬิกา Patek Philippe  – ฝากขายนาฬิกา กับ CONRAD TIME

  • ส่งรายละเอียดนาฬิกาให้เรา เพื่อรับคำแนะนำการฝากขาย
  • ฝากนาฬิกากับเรา เพื่อตรวจเช็คแท้ และสภาพตัวเรือน พร้อมดำเนินงานในมาตราการต่อไป
  • รอรับเงินทันทีหลังปิดการขาย

  ทำไมต้อง ซื้อ-ขาย กับ CONRAD TIME ?

  • Conrad Time มีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ คอยดูแลช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ ก่อนที่จะจำหน่าย
  • มีบริการหลังการขายของ Conrad Time ตลอดชีพ 
  • สิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิก Conrad Time
  • Conrad Time ให้บริการด้วยความจริงใจและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 1,000 ท่าน
  • จากสถิติขายออกง่ายภายในระยะเวลา 1-2 เดือน